Xôn xao thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức hẹn hò mẫu nữ nóng bỏng người Ukraine

Các fan hâm mộ của Bùi Tiến Dũng đang vô cùng hào hứng trước thông tin thần tượng của mình hẹn hò với nữ người mẫu này.

Chuyện tình cảm của các chàng cầu thủ trẻ luôn khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò, trong đó có thủ thành Bùi Tiến Dũng – anh chàng không quá đẹp trai nhưng lại gây thương nhớ vì vẻ ngoài nam tính cùng thân hình vạm vỡ. Thời gian vừa qua, Bùi Tiến Dũng bị đồn là đang hẹn hò với một nữ người mẫu Tây vô cùng nóng bỏng tên là Dianka Zakhidova. Cư dân mạng đã soi ra một loạt bằng chứng để khẳng định điều này.

Đầu tiên là bức ảnh Dianka Zakhidova đi ăn cùng gia đình Bùi Tiến Dũng.

Sau đó là cùng nhau dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Cả hai còn check in ở biển giống hệt nhau nữa.

Cô nàng cũng đến sân bóng để cổ vũ cho bạn trai tin đồn.

Tuy có nhiều bằng chứng là vậy nhưng khi trả lời về tin đồn hẹn hò, Dianka Zakhidova lại từng nói cả hai chỉ là bạn bè, Bùi Tiến Dũng là người đàn ông rất tốt nhưng chưa tiến tới quan hệ yêu đương. Cho đến mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ chia sẻ câu trả lời của nữ người mẫu về việc xác nhận đang là bạn gái của Bùi Tiến Dũng như sau: “Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi”.

Thông tin này ngay lập tức khiến các fan hâm mộ của Bùi Tiến Dũng vô cùng mừng rỡ vì sau bao nhiêu lần có tin đồn hẹn hò thì cuối cùng cũng có một mối tình trở thành sự thật. Mặc dù vậy, phía chàng cầu thủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này.

Dianka Zakhidova là mẫu nữ người Ukraine nhưng hiện đang sinh sống và làm việc ở TP HCM. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài nóng bỏng, đôi mắt nâu mơ màng và thân hình chuẩn chỉnh không chê vào đâu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *