Giàu như Cường Đô La cũng có lúc phải nịnh vợ để “vòi tiền” mua siêu xe

Kể từ lúc công khai chuyện tình cảm, kết hôn cho đến lúc có con chung, Cường Đô La khéo ăn nói, thậm chí còn được khen là giỏi “nịnh vợ” trên mạng xã hội.
Cuộc sống vợ chồng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn luôn là đề tài được truyền thông săn đón, nhất là từ khi anh tậu biệt thự hàng chục tỷ để để đón cô công chúa nhỏ vừa chào đời. Trên trang cá nhân, vị đại gia 8X liên tục đăng ảnh gia đình, con cái và thỉnh thoảng lại hay nói lời yêu thương. Thậm chí, dân mạng còn khen Cường Đô La giỏi nịnh vợ hẳn ra.

Cường Đô La liên tục khoe niềm vui khi con gái Suchin vừa chào đời vào đầu tháng 8/2020.

Mới đây nhất, khi bà xã chụp ảnh cùng Diệp Lâm Anh để chúc mừng sinh nhật, “ông bố bỉm sữa” lập tức vào khen vợ bằng câu ngắn ngọn nhưng “ngọt như mía lùi”: “Vợ yêu của chồng xinh thật đấy”.

Câu nói này khiến nhiều bạn bè, người thân của Cường Đô La phải “giật mình” vì sự thay đổi chóng mặt theo hướng… ngôn tình, nhất là từ sau khi anh lấy vợ. Một tài khoản đã bình luận: “Anh của em ngôn tình từ lúc nào không biết luôn”. Ngay lập tức, đại gia 8X thừa nhận: “Từ ngày bị chị em chốt hạ”, như một cách khẳng định việc có vợ, thêm con làm anh đổi cả tính cách.

Nhưng đáng chú ý hơn, Cường Đô La nịnh vợ là có lý do. Khi bị bóc mẽ việc khen vợ suốt ngày vì mục đích riêng, anh đã thú nhận là để “vòi” vợ tậu thêm siêu xe. Ngay sau đó, bà xã của anh – Đàm Thu Trang cũng vào khẳng định: “Ôi thôi, chồng lại muốn xin mua gì à?”.

Cường Đô La bị lật tẩy “âm mưu” nịnh vợ vì muốn mua thêm siêu xe.

Một trong những điều khác biệt nhất mà khán giả thấy được chính là sự thay đổi về biểu cảm của anh khi ở bên cạnh vợ. Cường Đô La từ một người lạnh lùng, chỉ thường chia sẻ ảnh về công việc hay con trai thì giờ đây lại khá thích thú khoe khoảnh khắc bình yên, vui vẻ của hai vợ chồng trong nhiều hoạt động.

Nhiều người cho rằng từ ngày kết hôn với Đàm Thu Trang, vị đại gia 8X thoải mái công khai nói lời tình cảm, mùi mẫn và đầy ngôn tình nhiều hơn trên mạng xã hội.

Than thở việc tăng cân nhưng Cường Đô La vẫn không quên khen bà xã: “Vợ cứ nấu ăn ngon như thế này hoài qua dịch chắc lăn chứ không đi được nữa đâu”.

Có thể thấy, dù giàu có ngất trời, tài sản toàn nhà lầu, xế hộp xin, nhưng từ khi kết hôn thì “tay hòm chìa khoá” của Cường Đô La đã thuộc về vợ. Trước khi sinh con gái Suchin, Đàm Thu Trang cũng từng gây choáng khi công khai tặng chồng 2 “chiến mã” với giá hơn 50 tỷ. Thời điểm ấy, nhiều người phải xuýt xoa với độ chịu chơi của cặp vợ chồng này khi Cường Đô La vừa mua tặng vợ biệt thự triệu đô thì đối phương cũng “đáp lễ” bằng siêu xe giá trị. Điều này càng chứng minh khối tài sản thực sự sau khi về chung nhà của đôi vợ chồng này còn cao “ngất ngưởng” hơn.

Cường Đô La tự hào khoe ảnh “quà bự” được vợ tặng: “Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ 2 và vợ 3 đều do vợ cả e cưới về đấy!”.

Với những món quà đắt tiền mà vợ chồng công khai tặng nhau, nhiều người đồn đoán khối tài sản thật sự của gia đình tỷ phú này là không hề nhỏ.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 vừa qua sau một thời gian hẹn hò. Đến hiện tại, người đẹp Lạng Sơn đã không còn hoạt động showbiz Việt nữa mà thay vào đó cô cùng chồng kinh doanh, học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ khác. Cô hài lòng với những điều mình làm ở hiện tại và thường khoe sự hạnh phúc bên ông xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *