Vụ đáɴh ʙạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày

“Chuyên gia tài chính” khoe nhiều thành viên tham gia đầu tư chỉ 2 tháng là mua được xe sang. Bản thân anh luôn tư duy từ cái tâm, cái tầm hướng về điều tử tế, đàng hoàng.

Vụ triệt phá đường dây đánh bạc 30.000 tỷ do ông trùm Hà Miên cầm đầu ở Hà Nội hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Thủ đoạn của đường dây này là sử dụng một trang web tên miền: evol.club, kêu gọi người tham gia với hình thức đầu tư tài chính nhưng thực chất là đánh bạc qua mạng.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã tìm hiểu về Evol Club và phát hiện, trước đó, rất nhiều “chuyên gia tài chính” đã tạo ra những vỏ bọc sáng lóa về việc giàu có nhờ tham gia đầu tư tài chính.

Lục lại trang cá nhân của B.H.S, một “chủ tịch tài chính” của Evol Club, không khó để tìm ra những bài đăng dạy làm giàu, khoe cách kiếm tiền dễ như nhặt lá nhờ việc đầu tư vào Evol Club. B.H.S có cuộc sống sang chảnh, giàu có, mua kim cương, hàng hiệu, tậu xe sang liên tục. Nhóm người tham gia Evol Club đều đặn tổ chức offline, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ cách kiếm tiền.

B.H.S khoe, Evol Club là nhà tài trợ vô hạn cho mình, chỉ cần đi vài ba đường quyền là có tiền. “Chủ tịch tài chính” chia sẻ chỉ 5 phút nghỉ ngơi buổi trưa cùng anh em cũng kiếm được 500 triệu đồng, hay tiết lộ nhiều người tham gia 2 tháng là mua được xe Mercedes.

Tất nhiên, B.H.S không quên kêu gọi 500 anh em tham gia đầu tư vào Evol Club, cùng nhau “xây dựng đội nhóm, khí chất ngút trời, nhân bản thủ lĩnh…”.

Trên trang cá nhân của B.H.S cũng có nhiều bài đăng và bức ảnh chụp cùng ông trùm Hà Miên. “Vậy là anh em mình đã cùng nhau trải qua những ngày tháng đi lên từ con số 0. Cũng có lúc khó khăn, vất vả muốn từ bỏ rồi anh em lại dìu dắt nhau qua những ngày tháng gian nan, từ lúc kiếm vài trăm nghìn đến vài triệu rồi vài tỷ một ngày.

Anh em mình có cùng đam mê, hoài bão và những ước mơ to lớn. Và hơn hết đó chính là tư duy cùng cái tâm, cái tầm hướng về điều tích cực, đàng hoàng tử tế, vượt qua được hết những cái tầm thường của đồng tiền, đặt lợi ích chung lên hàng đầu” – B.H.S viết trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Hà Miên.

Dưới những bài đăng của B.H.S, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa khen anh chàng “tuổi trẻ tài cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *