Trấn Thành rục rịch đưa Bố Già lên màn ảnh rộng cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, bà con ai cũng phấn khích

Thông tin Bố Già của Trấn Thành có bản điện ảnh đang khiến dân tình phát sốt.

Tối 17/9, Trấn Thành khiến hội mọt phim được một phen há hốc mồm khi bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh tiệc khai máy, bắt tay vào sản xuất Bố Già phiên bản chiếu rạp. Là web drama đình đám nhất từ đầu năm đến nay, ngay thời điểm lên sóng, các fan cứng của Bố Già đã mong chờ được thưởng thức phim trên màn ảnh rộng. Cuối cùng, ngày mà Trấn Thành hiện thực hóa ước mơ của khán giả đã tới.

Đặc biệt, ngoài những gương mặt thân quen là Tuấn Trần, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Quốc Khánh,… lễ khai máy còn có sự xuất hiện của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – người đã làm nên vô số “bom tấn” màn ảnh Việt, tiêu biểu như huyền thoại Bỗng Dưng Muốn Khóc. Được biết Vũ Ngọc Đãng chính là đạo diễn của Bố Già phiên bản điện ảnh, lần này quả thật Trấn Thành chơi lớn rồi đây.


Ngay sau khi Trấn Thành đăng tải thông tin này, mạng xã hội được một phen náo loạn, bên cạnh những bình luận chúc mừng và hóng cực mạnh bộ phim, nhiều khán giả hi vọng Trấn Thành sẽ “chơi tới bến”, làm ra một tác phẩm “xứng tầm phim điện ảnh” chứ không phải kiểu hài nhảm dễ xem dễ quên.


Bố Già phiên bản web drama xoay quanh một giấc mơ của ông Thành (Trấn Thành), ở đó ông từ một đại gia hóa người chạy xe ôm công nghệ nghèo khó và luôn bất đồng ý kiến với vợ con mình. Bộ phim đã lập được vô số kỷ lục về lượng view, thậm chí tại thời điểm lên sóng, tập 2 của phim còn lọt top web drama có lượt xem premiere cao nhất thế giới, Trấn Thành là nghệ sĩ hài duy nhất làm được điều này.


Bố Già bản điện ảnh mới chỉ vừa bấm máy, mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *