Tình địch của S.T Sơn Thạch xuất hiện: Anh Tú hóa đại ca si tình vì yêu Tường Vi mà sẵn sàng giả câm

Sự xuất hiện của Anh Tú trong tập 30 “Gạo nếp gạo tẻ 2” khiến khán giả thích thú.

Trong tập 30 Gạo nếp gạo tẻ 2, với lòng tham không đáy, Thiên Long (Huỳnh Đông) không đơn giản đồng ý để cho dì vợ giúp trả nợ, mà đòi chia gia tài ngay và luôn. Theo lý lẽ của Thiên Long thì gia tài mà bà Cúc (Khánh Huyền) đang được ủy quyền quản lý cần được chia làm 4 phần cho 4 đứa cháu. Nếu bà Cúc biết điều thì sẽ được chia cho căn nhà…

Bà Quỳnh (Cát Tường) ngang nhiên đứng về phe Thiên Long. Phát chán với 2 kẻ tham lam suốt ngày lăm le cướp những thứ không phải của mình, bà Cúc huỵch toẹt rằng bà đã chính tai nghe được toàn bộ mưu kế do Thiên Long và chị ruột bày ra. Và bà đang nhờ Khang (Ngọc Thuận) – công an đến công ty của Thiên Long điều tra xác minh vụ mất tiền và cả vụ dàn cảnh đòi nợ trước đó.

Hớt ha hớt hải chạy tới công ty, Thiên Long không ngờ rằng sếp Minh Thảo (Thùy Trang) lại khai với công an là đã giao 2 tỷ cho Thiên Long. Lúc này, gã chồng tham lam bắt đầu ngụy biện, giải thích rằng mình lừa gạt cả nhà vợ vì muốn giúp vợ đấu tranh lấy lại tài sản từ bà dì nuôi xảo quyệt. Minh Thảo hứa sẽ không thay đổi lời khai…

Ngoài ra, câu chuyện tập 30 cũng hé lộ nhiều hơn về tính cách của Minh Thảo – đứa con gái thứ 2 của bà Hương (Trịnh Kim Chi). Minh Thảo luôn xem thường chồng là Mạnh (Thanh Thức), bất kể anh luôn quan tâm, nhún nhường cô. Trong nhà, cô luôn bị mẹ và chị hai xem thường và đối xử lạnh nhạt. Có lần, Minh Thảo đã nghe lén cuộc trò chuyện của mẹ và chị hai Minh Hiếu (Tú Vi), trong đó bà Hương xem Minh Thảo – kết quả 1 đêm ngoại tình là vết nhơ quá khứ khiến bà bị chồng xem là người phụ nữ lăng loàn. Cũng vì vậy mà bà Hương đối xử rất khắc nghiệt và quyết không chia gia tài cho đứa con tội lỗi này. Có lẽ đây là lý do khiến Minh Thảo mắc bệnh về tâm lý, đang được điều trị và dùng thuốc.

Trong 1 diễn biến khác, bà Quỳnh (Cát Tường) luôn giả vờ đau yếu để tranh thủ tình cảm của Bảo Châu. Bà cũng cố tình giành ăn bằng được chiếc bánh giò mà Bảo Châu mua cho dì Cúc, khiến bà Cúc chạnh lòng, không muốn ở nhà mà thường xuyên tới bệnh viện chăm sóc bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Chỉ có Bảo Minh là tâm lý, luôn quan tâm, chăm sóc dì Cúc, khẳng định thương dì hơn thương mẹ ruột.

Về Bảo Anh (Tường Vi), cô đã bắt đầu ổn định cuộc sống tại trường khiếm thị. Vì yêu thầm Bảo Anh mà đại ca giang hồ Chí Dũng (Anh Tú) – bạn cũ của Bảo Minh đã giả làm người câm, xin làm vườn ở trường khiếm thị để có thể quan tâm, chăm sóc cho cô.


Tại nhà trọ của ông Hải, Khánh (Phương Hằng) và Khang thường xuyên lui tới hỏi thăm, chăm sóc cho ông. Từ đó mà ông Hải biết rằng bà Quỳnh đã trở lại và đang kích động Thiên Long thưa kiện bà Cúc. Ông Hải tức tốc về quê mời chú Quang (Xuân Trang) – em chồng bà Hạ Lan lên thành phố làm sáng tỏ chuyện năm xưa. Ông Quang đã đến gặp bà Cúc và hứa sẽ giúp phơi bày bộ mặt thật của bà Quỳnh. Giữa lúc nguy khốn, bà Quỳnh tiếp tục lôi kéo cha con ông Phát và Hoàng về phe mình.

Kết thúc tập 30 là tình huống bà Cúc gặp Mộng (Thanh Hiền) trong bệnh viện. Mộng cho biết đang mang bầu con của ông Phát và định phá bỏ cải thai…

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ – Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần và ứng dụng VieON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *