Siêu xe cánh chim Mercedes-AMG SLS 𝚕ạ 𝚕ẫ𝚖 vừa về Việt Nam đổi màu chơi Tết nhưng bộ tem Sport mind 𝚐â𝚢 𝚝𝚛𝚊𝚗𝚑 𝚌ã𝚒

“Xe đủ đẹp, đủ thể thao lắm rồi mà còn dán Sport mind vào làm gì?”, một số cư dân mạng lên tiếng sau khi thấy chiếc Mercedes-AMG SLS đã được chủ nhân lột ????á???? với bộ áo hoàn toàn mới nhân dịp Tết sắp về.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý hơn cả là bộ tem Sport mind trên nắp capo. Đây là bộ tem rất phổ biến, có thể ngang bằng với bộ logo Discovery mà rất nhiều tài xế Việt ưa chuộng. Nhưng chính điều này khiến nhiều ????ư ????â???? ????ạ???????? cho rằng việc dán Sport mind lên một mẫu xe đẳng cấp như Mercedes-AMG SLS là không hợp lý.

“Dán bộ tem này để tăng thêm ????ã ????ự?????”, một tài khoản bình luận.

“Có thể đây là hàng thật nhưng tại Việt Nam, nhiều xe cỏ cũng dán tem này nên tự dưng chiếc SLS bị giảm giá trị”, một người khác nhận định.

Tuy vậy, cũng có ý kiến trung lập hơn cho rằng đây là sở thích của chủ nhân.

“Xe của người ta, tiền của người ta, người ta thích làm gì là quyền của người ta”, một ý kiến đáp trả.

Hiện nay, chiếc siêu xe cánh chim vẫn chưa được ra biển số trắng Việt Nam, thay vào đó là biển số nước ngoài. Chưa rõ số tiền mà đại gia Việt cầ???? ????ỏ ra để sở hữu cũng như hoàn tất các khoản thuế phí cho chiếc Mercedes-AMG SLS đã ???????????? ????ử ????ụ???????? này.

Trước đó, Việt Nam đã có sự ????????ấ???? ????????ệ???? của 4 chiếc Mercedes-AMG SLS với ba phiên bản khác nhau gồm Coupe, Roadster và GT Final Edition. Cả 4 chiếc này đều thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên.

Mercedes-AMG SLS sở hữu động cơ V8, dung tích 6,2 lít, công suất 571 mã lực. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ???????? hợp kép, chiếc siêu xe cửa cánh chim này có thể ????ă???????? ????ố???? từ 0-100 km/h trong 3,8 giây. Dòng xe này đã ????ị ????????ừ???????? sản xuất trên toàn thế giới và thay bằng Mercedes-AMG GT. Cửa cánh chim theo đó cũng ????????ế???? ????ấ????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *