“Quỳnh Hoa Nhất Dạ” bị chỉ trích đạo nhái phục trang nhà Thanh, Thanh Hằng chính thức lên tiếng

Nhiều người chỉ trích ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ làm phim về Hoàng hậu Dương Vân Nga mà mặc trang phục chẳng khác phi tần thời Thanh.

Sau khi hé lộ thông tin sẽ tham gia bom tấn Quỳnh Hoa Nhất Dạ trong cả hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất, Thanh Hằng tiếp tục khiến khán giả dậy sóng với bộ ảnh tạo hình ngời ngời khí chất trong vai Hoàng hậu Dương Vân Nga.

Qua bộ ảnh này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng rõ hơn nhan sắc của Hoàng hậu Dương Vân Nga (Thanh Hằng) trong ngày đăng cơ. Khoác lên mình bộ phượng bào rực rỡ, Thanh Hằng đã lột tả trọn vẹn vẻ đẹp và khí chất cao quý của vị hoàng hậu triều Đinh. Những biểu cảm của nữ diễn viên ở mỗi tấm hình còn khiến khán giả thêm tò mò về hình tượng nhân vật Dương Vân Nga trong phim.

Với tạo hình đầu tiên, có thể nhận thấy hình ảnh nhân vật Dương Vân Nga luôn gắn liền với hoa quỳnh – một chi tiết ẩn dụ đặc biệt được sáng tạo trong phim. Đây là loài hoa gắn liền với vận mệnh và cuộc đời Dương Vân Nga từ lúc sinh ra.

Hoa quỳnh có vẻ đẹp lộng lẫy và mong manh, hương thơm tao nhã nhưng thuộc họ xương rồng nên có sức sống mãnh liệt trong cả những điều kiện khắc nghiệt. Hoa quỳnh được mệnh danh là “nữ hoàng bóng đêm” vì quỳnh không dễ nở, thường chỉ nở trong vài giờ đồng hồ, vào ban đêm, như dâng hiến hết mình cho đời một lần duy nhất.

Cũng trong những ngày qua, khi những hình ảnh đầu tiên của Thanh Hằng trong vai Hoàng hậu Dương Vân Nga được tiết lộ, đoàn phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của khán giả về những điểm chưa chính xác trong phần trang phục. Nhiều người chỉ trích ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ đạo nhái phục trang nhà Thanh, làm phim về Hoàng hậu Dương Vân Nga mà mặc trang phục chẳng khác phi tần thời Thanh.


Đặc biệt, đông đảo khán giả đã đưa ra dẫn chứng cụ thể, mong muốn phía sản xuất tiếp nhận và tham khảo khiến Thanh Hằng vô cùng cảm kích trước sự nhiệt huyết, năng lượng của người trẻ dành cho sử Việt. “Quỳnh Hoa Nhất Dạ mới chỉ đang chập chững những bước đi đầu đã được khán giả nhìn nhận tích cực và nâng đỡ hết mình. Tôi vô cùng trân trọng” – Thanh Hằng nói. Đồng thời Thanh Hằng cũng khẳng định luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến, và tin tưởng khán giả sẽ luôn dành sự ủng hộ cho cô và ê kíp làm phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *