Phim 𝓀𝒾𝓃𝒽 𝒹ị Bẫy Trăng Máu tung trailer giật gân khiến khán giả hồi hộp từng giây

Tháng 9 này, fan hâm mộ điện ảnh sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của một loài sinh vật kì bí trong bộ phim kinh dị Bẫy Trăng Máu.

Những ????????á???? ????ậ???? khát máu luôn là đề tài được các nhà làm phim ???????????????? ????ị ưa chuộng. Tháng 9 này, fan hâm mộ điện ảnh sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của một loài sinh vật kì bí trong bộ phim ???????????????? ????ị Bẫy Trăng Máu.
Trailer của Bẫy Trăng Máu (Hunter’s Moon) cuốn hút người xem ngay từ những giây đầu tiên khi mở đầu bằng một vụ giết người đầy bí ẩn. Một cô gái trẻ xinh đẹp bị ????????ế???? ????ạ???? và giấu xác trong vườn cây. Tên ????????ế???? người cứ tưởng hành động thủ ác sẽ trót lọt nhưng chẳng ngờ một sinh vật khác còn nguy hiểm hơn hắn đang chờ sẵn trong bóng tối. Một kết cục khủng khiếp ập đến với ????ẻ ????á???? ????????â???? háo sắc dưới hàm răng và nanh vuốt sắc nhọn của quái thú.


Bộ phim xoay quanh gia đình Delaney với ba cô con gái xinh đẹp vừa chuyển tới vùng quê này ngay giữa lúc nơi này đang xôn xao về những lời cảnh báo hiểm họa ????????ế???? người lúc đêm khuya. Vốn dự định chuyển tới vùng quê để giúp các con tránh xa cạn bẫy của thành phố nhưng hai vợ chồng nhà Delaney không hề hay biết còn nhiều đe dọa đang chờ đợi họ ở đây hơn thành thị. Khi màn đêm vừa buông xuống và hai vợ chồng vắng nhà, ba thanh niên đã đột nhập vào căn hộ với mưu đồ không mấy tốt đẹp. Sau khi bắt nhốt các cô gái, chúng bắt đầu khoắng sạch đồ đạc trong nhà. Mặc cho các cô gái cầu xin, những tên côn đồ này nhất quyết không chịu buông tha cho bất cứ ai. Ngay lúc này, sự xuất hiện của một vị cảnh sát trở thành cứu tinh cho ba cô gái trẻ trước khống chế của những tên tội phạm nghiệp dư.

Nhưng câu chuyên không kết thúc đơn giản như vậy. ????????á???? ????á???? một lần nữa, bóng dáng cao lớn và ghê rợn của quái vật lại xuất hiện và kẻ bị săn chính là ba thanh niên đang tìm cách chạy trốn khỏi nơi chúng vừa gây án. Cục diện lập tức bị lật ngược. Giờ đây, cả gia đình Delaney lẫn vị cảnh sát và những tên ????ộ???? ????????ạ???? phải cùng chống lại sự tấn công của một con quái vật ????????á???? ????á????. Cuộc đối đầu giữa kẻ thù bí ẩn và các nạn nhân sẽ ra sao và mục đích thực sự chỉ đơn giản là máu thịt?

Bẫy Trăng Máu hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả đam mê thể loại quái vật một câu chuyện mới lạ và bất ngờ. Phim có sự tham gia của ngôi sao gạo cội làng phim ???????????????? ????ị Thomas Jane và dàn diễn viên trẻ Katrina Bowden, India Ennenga, Emmalee Parker, dự kiến khởi chiếu ngày 18.09.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *