Phi vụ hợp tác triệu đô giữa Free Fire và Money Heist – Phi Vụ Triệu Đô có gì đáng trông đợi?

Màn hợp tác vô cùng độc đáo giữa tựa game đình đám Free Fire cùng với series bom tấn của Netflix, Money Heist – Phi Vụ Triệu Đô đã chính thức ra mắt tại Việt Nam!

Quả thực, sức hút của Money Heist như chưa hề dừng lại mặc cho mùa phim mới nhất đã kết thúc từ tận cách đây nửa năm. Những ai thương nhớ Money Heist, muốn tìm lại cảm giác của băng nhóm tội phạm cướp nhà băng được dẫn dắt bởi Giáo Sư đầy khôn ngoan đều đang trong trạng thái mong chờ mùa cuối của phim sẽ ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, trong khi đợi mùa cuối của Money Heist ra mắt. Fan của bộ phim có thể tìm lại cảm giác trải nghiệm phim qua màn hình của trò chơi bắn súng Free Fire, trong phiên bản kết hợp với Money Heist – Kế hoạch đảo quân sự.

1. Hé lộ màn hợp tác bằng bộ 3 tập phim ngắn với đồ hoạ đẹp mắt.

Để mở màn cho sự hợp tác này, công ty mẹ đẻ của trò chơi – Garena đã tung ra loạt một loạt ba tập phim kỹ xảo giới thiệu về cốt truyện cũng như các nhân vật sẽ có trong game. Điều khiến các fan Money Heist không thể bỏ lỡ ở đây chính nằm ở concept gần giống như hiện trường vụ cướp nhà băng huyền thoại mà ai cũng quen thuộc.

Hơn nữa, lần này người chơi sẽ gặp vị Giáo Sư nức tiếng cùng với bản kế hoạch ngay từ khi vào trò chơi. Ngay từ sảnh chờ, máy bay đến cả hòm thính đều được đổi sang thiết kế đặc biệt theo bộ phim Phi Vụ Triệu Đô. Trong hai đoạn video đã được công bố trước, có vẻ như phi vụ lần này không chỉ là cướp ngân hàng thông thường, mà đường đi nước bước đều đã được giáo sư tính toán kĩ lưỡng. Thậm chí, còn để lại “hint” cho một sự thật chưa được phơi bày. Và điều này có lẽ sẽ được công bố trong đoạn clip thứ 3 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

2. Cách chơi game như thế nào?

Người chơi có thể tham gia vào sự kiện đặc biệt Máy In Phiếu và nhận các phần quà độc quyền, hấp dẫn theo các mốc phiếu in được. Người chơi có thể “tăng hiệu suất” Máy In Phiếu bằng 3 cách khác nhau: (1) hoàn thành nhiệm vụ in-game, (2) nhận trợ giúp từ bạn bè, và (3) thu thập thêm Huy Hiệu Nhiên Liệu rơi ngẫu nhiên trong trận. Càng tăng “hiệu suất”, chiếc máy sẽ càng “in” được nhiều lượng phiếu hơn! Liệu tất cả người chơi có thể đạt được con số mốc 999.999 phiếu trước ngày 22/9?

Trong chế độ chơi Phi Vụ Triệu Đô giới hạn này, hai đội 4 người chơi sẽ cùng chiến đấu tại cuộc đua gay cấn, đội nào in được nhiều phiếu hơn trong quãng thời gian yêu cầu sẽ là đội Chiến Thắng. Người chơi sẽ thu thập “phiếu” bằng cách chiếm và khởi động các Máy In Phiếu xuất hiện trên bản đồ. Khi chiếc Máy In Phiếu bị chiếm, họ sẽ cần bảo vệ khu vực xung quanh nó nếu không sẽ dễ dàng bị đối thủ “cuỗm” mất chiếc máy. Đội đạt được mốc ”phiếu” yêu cầu hoặc “in” được nhiều nhất trước khi hết giờ sẽ là đội thắng cuộc.

3. Những phần lợi khi đăng nhập vào game ở chế độ mới?

Người chơi giờ đây có nhiều sự lựa chọn hơn khi trang bị cho nhân vật với bộ sưu tập mới nhất Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô.

Bộ sưu tập gồm có bộ jumpsuit Phi Vụ Triệu Đô huyền thoại của seri phim và hai bộ trang phục đặc biệt được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô: Kiếm Khách và Nữ Kiếm Khách, cùng Phi Vụ Free Fire.

Cuối tuần này, người chơi Free Fire trên thế giới đã được Giáo Sư giao cho nhiệm vụ thâm nhập và giải cứu Maxim, trong lúc đang tiến hành in lượng phiếu. Maxim đã bị bắt cóc khi phi vụ diễn ra, và giờ đây chỉ có những người đồng đội mới có thể cứu cậu ấy.

Để tham gia nhiệm vụ giải cứu Maxim, người chơi cần:

Đăng nhập Free Fire ngày 19/09 và sở hữu ngay trợ thủ Thám Tử Panda và skin độc quyền Phi Vụ Panda vĩnh viễn miễn phí.

Thu thập “HH Triệu Đô” tại Hòm Xác của hạ kẻ thù sau khi hạ thành công từ ngày 19/09 đến 22/09. Sau khi thu thập đủ lượng HH Triệu Đô, người chơi sẽ nhận FREE hành động Khá Đẹp vĩnh viễn.

Tham gia vào chế độ chơi đặc biệt mới – Phi Vụ Triệu Đô, 2 đội chơi 4 người sẽ cùng chiến đấu để chiếm lấy các máy in phiếu trên bản đồ và in lượng phiếu nhiều nhất có thể trong thời gian cho phép. Chế độ chơi này chỉ diễn ra từ 19/09 đến 22/09.

4. Tìm game ở đâu nào?

Người chơi có thể tìm thấy tất cả các thông tin của bản Kế hoạch Đảo Quân Sự trên fanpage Facebook hoặc trang sự kiện chính Kế hoạch Đảo Quân Sự. Từ đây, người chơi có thể thưởng thức tập đầu phiếu của bộ phim kỹ xảo hành động về quá trình “thu nhập” các nhân vật Free Fire của vị Giáo Sư và bản kế hoạch cho phi vụ hoành tráng tiếp theo của anh ta.

Người chơi còn được tham gia thêm vào chuỗi video tương tác, nơi họ sẽ tự khám phá chuyến phiêu lưu và kết quả cuối cùng bằng lựa chọn của mình. Người chơi có thể chia sẻ kết quả của họ và nhận thêm các phần quà ingame giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *