Vũ Cát Tường nhận quà sinh nhật cực kỳ ý nghĩa từ cộng đồng fan

Buổi giao lưu của Vũ Cát Tường và cộng đồng fan diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc cùng những kỷ niệm đáng nhớ

Chiều 19/9, mặc dù trời mưa to nhưng rất đông bạn trẻ đã đến tụ hội trong buổi giao lưu mang tên “Core fan meeting” của Vũ Cát Tường. Từ sau concert “Inner me”, đây chính là sự kiện đáng mong chờ nhất của cộng đồng fan Vũ Cát Tường.

Chương trình có các hoạt động để gắn kết cộng đồng fan. Tất cả những bạn có mặt đều giao lưu, giới thiệu về bản thân, nói về lý do yêu mến thần tượng của mình. Khi mọi người đang đồng thanh hát ca khúc “Forever Mine” thì Vũ Cát Tường đã xuất hiện và hoà giọng cùng khán giả.

Khá lâu mới gặp Vũ Cát Tường ở cự ly gần như vậy, nhiều bạn fan đã rất xúc động. Khi thực hiện video call với những bạn fan ở xa, không ít bạn đã rất cảm động vì quá nhớ thần tượng, trông ngóng những sản phẩm âm nhạc đến từ người nghệ sĩ đầy sáng tạo mà họ yêu mến.

Trả lời trước câu hỏi về sự khác biệt sau 3 năm thực hiện nhiều dự án âm nhạc lớn: làm album – concert… Vũ Cát Tường cho biết: “Năm 2020, khi đối mặt với đại dịch, Tường thấy mình bình tĩnh và trưởng thành hơn. Mình đã dành thời gian suy nghĩ rất nhiều, và mình không còn đặt việc ra sản phẩm lên hàng đầu nữa. Thay vào đó là những điều có thể làm được cho mọi người, quan tâm đến người khác và thực hiện điều có ích cho cộng đồng”.

Nữ ca sĩ cũng ấp ủ thực hiện một quỹ khuyến học: “Tường rất thích và chắc chắn sẽ thực hiện những quỹ khuyến học dành cho học sinh – sinh viên, vì Tường muốn các bạn cũng có những cơ hội để có thể phát triển và theo đuổi những gì mình yêu thích. Trong cộng đồng fan của mình, Tường biết có rất nhiều bạn học giỏi, nhưng vì chưa đủ điều kiện để an tâm hoàn thành việc học của mình. Chính vì vậy Tường muốn là người có thể hỗ trợ cho các bạn để phát triển việc học. Để gia đình các bạn sẽ yên tâm và tự hào dù các bạn thần tượng Vũ Cát Tường nhưng không xao nhãng việc học”.

Bên cạnh những phút giây cảm động, Vũ Cát Tường cũng nhiều lần choáng váng với chia sẻ đến từ các fan. Một bạn fan thật thà nói: “Em không biết sao mà em cứ bị sợ Tường như sợ giáo viên môn Hoá lớp em. Mà em sợ chứ em vẫn mê Tường, thấy Tường nhạt mà dễ thương lắm”, câu nói này khiến toàn bộ fan có mặt ở hội trường vỗ tay đồng ý.

Sau phần gọi điện và trò chuyện cùng người hâm mộ, đại diện fan club của Vũ Cát Tường cũng lên chia sẻ về món quà đặc biệt dành tặng cho sinh nhật của cô vào ngày 2/10 tới.

“Năm nay, chúng tôi dự định sẽ thực hiện dự án “Tủ sách Vũ Cát Tường” và học bổng đi kèm cho các em học sinh ở 3 trường học khó khăn thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tuy nhiên, nhận thấy cơn bão số 5 vừa quét qua miền Trung, gây ảnh hưởng nặng nề đến Huế nên fan club quyết định sẽ tổ chức quyên góp giúp đỡ cho một ngôi trường ở Huế. Ngoài ra, fan club cũng sẽ có các hoạt động khác như hiến máu tình nguyện, phát cơm từ thiện cho người vô gia cư ở Hà Nội và Sài Gòn vào dịp trung thu, thăm làng trẻ SOS Hà Nội”.

Vũ Cát Tường cũng gửi lời cảm ơn fan và thấy vui vì món quà sinh nhật rất ý nghĩa này./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *