Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qu̶a đời̶: “Chuyện vợ chồng cũng là duyên̶ n̶ợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai”

Trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng – ông chủ Đại Nam – bất ngờ nhắc đến việc người vợ cũ mới m.ất.

Trong buổi trò chuyện ngày 17/10 của bà Nguyễn Phương Hằng, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước sự tham gia của ông chủ Đại Nam – Huỳnh Uy Dũng. Càng bất ngờ hơn khi ông Dũng “lò vôi” chia sẻ về việc vợ cũ của ông là bà Trần Thị Tuyết mới q.ua đ.ời.

Ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai.”

Bà xã trước đây của tôi m.ất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh.” – Ông chủ Đại Nam hiếm khi có những chia sẻ về câu chuyện của gia đình, đặc biệt là vợ cũ trước công chúng.

Về người vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết, được biết bà lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có gia thế “khủng”. Sau một khoảng thời gian chung sống, hai vợ chồng đã có với nhau 3 người con gồm 2 trai và 1 gái. Tuy nhiên đến giai đoạn có một sự nghiệp vững chắc, cuộc hôn nhân này đã rạn nứt.

Khi không còn là danh nghĩa vợ chồng, cả hai chủ động trong việc phân chia tài sản. Đến thời điểm trở thành doanh nhân nổi tiếng, những hình ảnh, thông tin về cuộc sống của vợ cũ đều được ông Dũng giấu kín và hạn chế nhắc tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *