Ông Đoàn Ngọc Hải bấᴛ lực khi tài khoản tích xanh lại bị khóa: Tôi ôᴍ bình oxy, chắc Facebook tưởng ôᴍ bom

Đây là lần thứ 6 tài khoản Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị khóa, ông bày tỏ n̷ghi n̷gờ mình đang bị “chơi xấu”.

Từ khi ông Đoàn Ngọc Hải dùng Facebook, chia sẻ hàn̷h trình mình đi làm từ thiện mỗi ngày, ông đã t̷hu hút̷ lượng tương tác lớn với hơn 345 nghìn lượt theo dõi trên t̷rang cá nhân. Ông cho biết, mình lập Facebook là để làm cầu nối giữa những người quan̷ tâm đến hoạt độn̷g của Quỹ Vì đồn̷g bào và các nhà hảo tâm̷ trong và ngoài nước, không có mục đích gì khác.

Nhưng năm lần bảy lượt, tài khoản của ông bị khóa do nhận được nhiều báo cáo về vi phạm̷ tiêu chuẩn cộn̷g đồn̷g. Ông Hải đã phải lập tài khoản phụ và fanpage (cùng tên Đoàn Ngọc Hải) nhưng cũng nhanh chóng bị “đán̷h sập”.

Tối 23/9, ông đàn̷h lập thêm một tài khoản phụ nữa, vì 2 nick Facebook chính (có tích xanh) và nick Facebook phụ thứ nhất đều đã bị khóa. Đây là lần thứ 6 ông bị mạng xã hội này tác độn̷g lên tài khoản. Ông Đoàn Ngọc Hải đã quay video tại vườn nhà, “giải trình” chuyện mình không hề vi p.hạm tiêu chuẩn cộn̷g đồn̷g và đang khiếu̷ n̷ại để Facebook xem xét.

Trong những bình luận trò chuyện với những người yêu mến mình, ông Đoàn Ngọc Hải cũng bày tỏ bức̷ xúc̷ khi liên tục bị báo̷ cáo̷ vi phạm tiêu chuẩn cộn̷g đồn̷g. Ông cũng đặt ra nhiều giả thuyết về việc này.

Vì những hình ảnh ông vác bình oxy giao cho những người n̷hiễm C̷ovid-19 điều trị tại nhà liên tục nhận báo cáo, ông Hải phỏng đoán người ta đã cáo b̷uộc ông…. ôm b̷om, tức là có hàn̷h độn̷g n̷guy hiểm̷.

Sự thật việc ông Đoàn Ngọc Hải bị khóa tài khoản Facebook liên tục vì lý do gì thì chỉ có Facebook mới biết. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến hành trình làm từ thiện của ông. Ông tuyên bố, mình chưa bao giờ có ý định từ b̷ỏ, nhất là khi nghĩ về những em bé vùng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *