Ông Cao Thắng kể về nỗi sợ sắp có con, vợ bầu Đông Nhi vào trấn an tâm lý chồng

Dù vợ chưa sinh con nhưng Ông Cao Thắng đã sớm mang tâm lý của một “ông bố bỉm sữa”, ngoài việc thương vợ còn rất khéo nghĩ cho con cái.
Kể từ lúc kết hôn cho đến khi Đông Nhi thông báo sắp có con, nhiều người đã bắt đầu thấy Ông Cao Thắng ra dáng “bố bỉm sữa”, khi chính bà xã hết lời ca ngợi việc anh chăm vợ bầu giỏi. Mới đây, ông xã của Đông Nhi còn có đôi dòng chia sẻ về cuộc sống nhiều thay đổi khi chuẩn bị lên chức.

Cụ thể, Ông Cao Thắng cho biết anh đã hạn chế các cuộc nhậu nhẹt, tiệc rượu cùng bạn bè và dành nhiều thời gian để bên cạnh, lo lắng cho sức khoẻ của bà xã khi gần tới ngày sinh nở.

Ông Cao Thắng tiết lộ một phần thay đổi cuộc sống khi vợ có bầu, sắp sinh con.

Ông Cao Thắng viết: “Ngày trước tiệc tùng với nhân viên chẳng ‘sợ’ ai, từ ngày gia đình có thêm một người thì gặp ai ba cũng sợ”. Ngay lập tức, Đông Nhi cũng đáp lời, ra dáng bà bầu chịu chơi và quan tâm chồng: “Ba say thì có mẹ ngay bên này”. Màn đối đáp này khiến người hâm mộ thêm phần phát cuồng vì độ lãng mạn của hai vợ chồng.

Hiện tại, Đông Nhi đang ở những tháng cuối thai kỳ, rất hạnh phúc sắp sửa đón con gái đầu lòng. Trong vài khoảnh khắc cô chia sẻ, có thể thấy bà xã Ông Cao Thắng tăng cân thấy rõ, phá tướng so với thời còn son. Ngoài ra, gương mặt của Đông Nhi có biểu hiện sưng phù dù trông cô rất hạnh phúc, vui vẻ.

Bức ảnh với khuôn mặt phá nét, sưng húp khi mang bầu của Đông Nhi khiến dân mạng xôn xao.

Đông Nhi cũng chịu chơi với màn khoe bụng bầu có 1-0-2 bên cạnh chồng.

Được biết, sức khoẻ của Đông Nhi không hề giảm sút, ngược lại cô còn rất nhanh nhẹn, thường xuyên chụp nhiều hình ảnh để lưu giữ kỷ niệm lần đầu mang bầu. Giọng ca Bad Boy cũng hé lộ thêm chuyện con gái dù chưa chào đời nhưng sớm có máu nghệ thuật như bố mẹ: “Dạo này mẹ nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ lắm nha. Mấy hôm tụ tập cùng “Gia đình văn hoá” vui tưng bừng quá hay sao mà con bé cũng “quẩy” sung không kém trong bụng mẹ, làm mẹ và mọi người cười xỉu”.

Nữ ca sĩ không quên khoe tiểu công chúa sắp chào đời rất yêu thích các ca khúc của mẹ: “Mẹ Nhi, ba Thắng rất thích nói chuyện với bé, đọc truyện và cho bé nghe nhạc mỗi ngày. Thỉnh thoảng ba Thắng còn mở hit của mẹ Nhi, bé con lại vươn tay, vươn chân thai máy liên tục, chắc cũng muốn nhún nhảy, ca hát cùng ba mẹ đây mà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *