NS Thương Tín nhiễm nCoV, xót cảnh đơn chiếc: ‘Mấy ngày nhịn đói, không có tiền mua thức ăn’

NS Thương Tín nhiễm nCoV, xót xa tình cảnh đơn chiếc hiện tại. Đang cố gắng vượt qua bệnh tật.

Sau nhiều tháng giãn cách xã hội, nghệ sĩ Thương Tín cho biết hiện tại ông đang sống 1 mình ở nhà trọ. Vợ và con gái nhỏ đã đến nhà người quen để ở nhờ vì không thể chịu được cảnh khổ. Chia sẻ của nam tài tử gạo cội khiến nhiều người xót xa vô cùng. Trên mạng xã hội, phía dưới các bài đăng về hoàn cảnh của ông, dân tình phản ứng trái chiều khác nhau.

Mới đây, tờ Soha bất ngờ đăng tải thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhiễm nCoV khiến mọi người lo lắng, xót xa vô cùng. Thông tin này được 1 nhạc sĩ mong muốn giúp đỡ ông khi biết được tình cảnh khó khăn hiện tại.

Nam nhạc sĩ chia sẻ với truyền thông như sau: “Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid 19 rồi. May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá”.

Hiện tại, tỷ lệ dương tính ở thành phố Hồ Chí Minh tăng cao mỗi ngày, ai cũng có thể nhiễm Covid-19. Trước đó, hồi tháng 2, nam nghệ sĩ bị tai biến mạch máu não, may mắn được cứu sống khi đưa đi cấp cứu kịp thời. Tình trạng sức khỏe ông khá yếu nên nhiều người lo lắng khi biết tin nghệ sĩ Thương Tín nhiễm nCoV.

Ở thời điểm bị tai biến, nhiều anh em nghệ sĩ và khán giả đã quyên góp ủng hộ Thương Tín được khoảng 800 triệu đồng. Tuy nhiên theo chia sẻ của Thương Tín thì số tiền này đến nay cũng đã không còn. Nhiều người tỏ ra khó hiểu về việc sử dụng số tiền này của vợ chồng ông, khi nói lúc này lúc khác.

Từng là 1 nam tài tử hào hoa, giàu có bậc nhất trong showbiz Việt nhưng Thương Tín vướng vào ƈờ bạƈ, ƈhất ƈấm… Sự nghiệp tiêu tùng, tiền bạƈ bốc hơi và trắng tay ở tuổi xế chiều. Ở gần tuổi 60, ông sống như vợ chồng với 1 người phụ nữ kém mình 32 tuổi và có 1 con gái út. Cuộc sống của ông vô cùng khó khăn.

Hiện tại, dân tình cũng chia sẻ nhiều ý kiến khác nhau về câu chuyện này. Nhiều lời chúc tốt đẹp mong rằng ông sẽ vượt qua được dịch bệnh. Mong rằng ông sẽ sớm bình phục và nhận được sự giúp đỡ của nhà hảo tâm là nam nhạc sĩ liên hệ với ông trong giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *