Mạc Văn Khoa khoe nhà sàn mới xây cho bố mẹ, bề thế như đại gia một vùng Hải Dương

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa đã khoe toàn cảnh căn nhà sàn mới của gia đình mình.

Đi lên từ hai bàn tay trắng, Mạc Văn Khoa giờ đây đã gây dựng cuộc sống sung túc đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh sự nghiệp thành công nam diễn viên còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Con gái Mạc Văn khoa nhận được tình cảm yêu mến của khán giả, nhiều lần gây sốt bởi hình ảnh đáng yêu hết nấc.

Mới đây, anh còn khoe đã xây được nhà ở quê cho bố mẹ, hoàn thành tâm nguyện nhiều năm của cả gia đình khiến khán giả càng thêm thích thú. Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa khoe toàn cảnh căn nhà sàn mới của gia đình với khán giả.

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa khoe toàn cảnh căn nhà sàn mới của gia đình với khán giả.
Nam diễn viên cho biết các chị em đều làm ăn ở xa, nay đồng lòng xây dựng cơ ngơi này trên ý tưởng của bố. Anh mong rằng phụ huynh sẽ luôn khỏe mạnh để con cháu được báo hiếu công ơn dưỡng dục.

“Sau gần nửa năm khởi công thì căn nhà sàn 3 chị em chúng con cùng xây trên ý tưởng của bố đã hoàn thành rồi ạ. Ba chị em chúng con đều đi xa quê để bươn chải cuộc sống và sau bao năm thì cuối cùng tụi con cũng có một món quà để báo hiếu bố mẹ. Tụi con mong bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe để tụi con được chăm sóc và đền đáp công ơn sinh thành, dậy dỗ của bố mẹ”, nam diễn viên viết.

Căn nhà đã được hoàn thiện và tân gia.

Được biết căn nhà hoàn thành sau hơn nửa năm, có tổng diện tích 380 m2, phần dưới mặt sàn là 170 m2, phần sàn là 210 m2. Mạc Văn Khoa chọn xây theo mô hình nhà sàn vì đây là tâm nguyện từ thời trung niên của bố anh.

Bố anh không thuê thiết kế mà trực tiếp lên ý tưởng và thuê đội thợ từ Tây Bắc về thi công. Những tháng trước khi nhà hoàn thiện, anh về quê giám sát từng công đoạn.

Căn nhà làm theo ý thích của bố anh.

Từ hình ảnh có thể thấy cơ ngơi được xây dựng đơn giản nhưng rất bề thế. Phần tường bao quanh chủ yếu làm bằng gỗ rất ấm áp và chắc chắn. Phần mái cũng được lợp đỏ tươi hài hòa với màu sắc của căn nhà. Xung quanh cơ ngơi là vườn tược rộng lớn, xanh mướt.

Ngoài ra bố nam diễn viên còn thiết kế một tiểu cảnh ở trước nhà. Từ trên nhà nhìn ra xa có thể thấy đồi núi trùng điệp, bên dưới là khu vườn gia đình anh canh tác nhiều năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *