Luật sư nổi tiếng “ʙóc trầɴ” trò hô biếɴ 178 tỷ của “Thủy Tinh – Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện

Dù không chỉ đích danh nhưng hơn 90% bình luận khẳng định nhân vật mà Luật sư G.N đang nhắc đến chính là vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Liên quan đến ồn ào ăn chặn 178 tỷ đồng từ thiện gần 1 năm qua. Thủy Tiên bắt đầu có những động thái cụ thể nhằm chứng minh sự trong sạch như tung sao kê 18.000 trang kèm theo giấy xác nhận của từng địa phương. Trưa ngày 22/09, phía nữ ca sĩ chính thức thông báo đã gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Công Ty Đại Nam về hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự làm ảnh hưởng đến uy tín người khác.

Ngoài group antifan hơn 100k thành viên, bà Phương Hằng là người hiếm hoi công khai đả kích vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Trong buổi livestream gần đây, nữ đại gia còn nghi ngờ giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đã sử dụng lệnh “tạm khóa báo có” trong ngân hàng để qua mắt dư luận. Về bản sao kê 18000 tờ của Thủy Tiên, CEO U50 khẳng định không có giá trị mặt pháp lý, cần một cơ quan kiểm toán thứ 3 vào cuộc xác minh. Bà Hằng tuyên bố chắc nịch, nếu vợ chồng cầu thủ trong sạch thì bà sẵn sàng xin lỗi và bồi thường theo nguyện vọng.

Trong khi vụ án vẫn đang trong giai đoạn thụ lý, mới đây, luật sư G.N gây xôn xao với bài viết bóc trần cách cặp đôi “Công Vênh – Thủy Tinh” giải ngân số tiền 178 tỷ trong thời gian ngắn. Dù không nêu đích danh nhưng các chi tiết như: sao kê tờ A4, 178 tỷ… đã khiến Netizen liên tưởng ngay đến Công Vinh – Thủy Tiên.

Cụ thể, luật sư G.N viết:

Công Viên Thủy Tinh hô biến hơn 178 tỷ như thế nào trong 1 tháng? Các bạn có bao giờ thắc mắc là 178 tỷ nó nhiều đến thế nào không và chỉ đem số tiền đó làm củi đun cám lợn thì có lẽ cũng phải nấu được tầm vài chục nồi.

Ấy thế mà cặp đôi này lại có thể giải ngân bằng cách đem chia cho đồng bào miền Trung tiền mặt trong đúng 1 tháng là hết sạch sẽ. Nếu các bạn xem lại các livestream phát tiền thì chúng ta thấy ả đào này cầm cả thếp tiền phát cho người thì 4 tờ người thì 3 tờ và tôi hỏi thật quý vị nếu cho quý vị đứng phát tiền như vậy thì để phát hết 1000 người thì mất bao lâu? Ả có đứng nổi 10 tiếng 1 ngày kéo dài liền 1 tháng để phát không? Và nếu phát hết khoảng 10 tỷ cho 1 địa phương thì mất bao lâu? Trời ơi!

Tôi nói luôn để các bạn hay ả đào này không dám công bố danh sách người nhận tiền mà chỉ tung vài tờ A4 viết tay và giấy tờ xác nhận chung chung để qua mắt thiên hạ còn nếu trưng hết đống danh sách mà các địa phương cung cấp lên thì chúng ta sẽ thấy nhiệm vụ phát tiền là bất khả thi, kể cả có tiểu đội đi cùng phát giúp. Điều thật vô lý là khi dòng tiền đang về gần 10 tỷ một ngày thì bỗng nhiên ả tạm khóa tài khoản để chặn dòng tiền. Một tỷ phú đô la có lẽ cũng không làm vậy huống hồ một con ả đào năm thì mười họa mới có một sô diễn.

Tôi nói luôn chưa kể các khoản tiền treo rồi sau đó được dẫn vào những tài khoản khác, thì vợ chồng ả đào này đã ăn tới hàng 100 tỷ trong 178 tỷ kia. Tôi nói luôn số tiền mặt phát thực tế không thể quá 40 tỷ. Phát gãy tay không hết nổi đâu! Số còn lại mua quà gì mà hết hơn 100 tỷ. Các banj tính nhé: nếu mỗi ngày ả và nhóm của ả phát cho mỗi bà con trung bình 3 triệu thì phát 1000 người mới hết 3 tỷ. Tôi lại hỏi các bạn ả đứng phát liên tục 30 ngày hay sao? Chính vì thế nên tất cả đài báo chính thống và cộng đồng mạng vẫn réo tên ả mặc dù ả đã sao kê vì sao kê chả có ý nghĩa minh bạch gì hết. Đây là trò đại bịp mất dạy. Cho nên những ai tin ả trong sạch thì ngay lập tức vào Viện Mắt Trung Ương khám hoặc khoa thần kinh các bệnh viện gần nhất.

Về luật sư G.N, người này tự giới thiệu 3 đời nhà mình tham gia kháng chiến chống nước. bản thân anh trước khi sang nước ngoài làm việc cũng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy chính phủ. Một số hình ảnh còn cho thấy luật sư G.N được mời về một số trường Đại học giao lưu, phát biểu tọa đàm.

“Ba đời nhà tao tham gia kháng chiến cứu nước. Đến đời tao dành cả tuổi thanh xuân phục vụ Đảng, Nhà Nước và Chính Phủ. Khi tao còn đang ngồi phiên dịch cho các lãnh đạo cao cấp nhất của Việt Nam thì bọn bay đang còn chưa ra khỏi hang. Khi tao chu du khắp 5 châu bốn bể thì tụi bay còn chưa biết đến văn minh. Đời tao phục vụ cho Chính Phủ, trực tiếp phụng sự 3 đời Bộ Trưởng, tao từng là phiên dịch của nguyên Chủ Tịch Quốc Hội Việt Nam. Môn sinh học trò của tao khắp cả nước Việt Nam này và đi tu nghiệp khắp nơi trên thế giới . Cả đời tao cống hiến cho đất nước bằng trí tuệ và tình yêu thương chứ không phải đi trục lợi niềm tin của nhân dân để ăn chặn mấy đồng từ thiện như lũ thánh ông thánh cô của tụi bay.” – Luật sư G.N gay gắt đáp trả những bình luận xuyên tạc về đời tư.
Nguồn: Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *