Lộ bằng chứng Thuỷ Tiên biến ‘của chung thành của riêng’, dân mạng gắt: ‘Thế này còn chối’

Dân mạng ‘soi’ được bằng chứng Thuỷ Tiên biến ‘của chung thành của riêng’ khi dùng tiền mạnh thường quân quyên góp nhưng lại lấy danh nghĩa cá nhân để làm từ thiện. Liệu đây có phải sự thật hay chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Dù ra sức phủ nhận cáo buộc ăn chặn tiền từ thiện và hứa hẹn sẽ sao kê minh bạch sau khi hết giãn cách nhưng có vẻ tình thế ngày càng bất lợi cho vợ chồng Thuỷ Tiên khi cư dân mạng liên tiếp ‘soi’ ra được những chi tiết chứng minh nữ ca sĩ chưa sử dụng đúng số tiền quyên góp của các mạnh thường quân. Mới đây dân tình đã chỉ ra được bằng chứng Thuỷ Tiên biến ‘của chung thành của riêng’ trong đợt trao tặng thuyền máy cho tỉnh Quảng Trị cuối năm 2020 vừa qua.

Nhiều người từ bênh vực vợ chồng nữ ca sĩ cũng tỏ ra thất vọng và sụp đổ niềm tin hoàn toàn, cho dù sau này có nhận được vài chục ngàn trang giấy sao kê thì có lẽ khán giả cũng chẳng còn tin tưởng được nữa các mẹ ạ. Bởi lẽ theo ý kiến của cư dân mạng thì sao kê có là gì khi còn nhiều cách thức khác để ‘gian lận’ tiền mồ hôi nước mắt của người dân.

Cư dân mạng xôn xao bàn tán khi tìm ra bằng chứng Thuỷ Tiên biến ‘của chung thành của riêng’ trong đợt cứu trợ tỉnh Quảng Trị

Được biết vào đợt lũ cuối năm 2020 vừa qua, sau khi kêu gọi quyên góp được gần 200 tỷ từ các mạnh thường quân trên cả nước, Thuỷ Tiên đã trao tặng 10 thuyền máy cho các thôn ở Hải Lăng, Quảng Trị. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất là dòng chữ ghi trên những chiếc thuyền trao tặng, thay vì nữ ca sĩ nên để tên mạnh thường quân cả nước thì lại nhận là của gia đình Thuỷ Tiên – Công Vinh: “Gia đình ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị”. Chính vì vậy mà khán giả rất bức xúc và cho rằng Thuỷ Tiên đang cố tình hô biến ‘của chung thành của riêng’ và hợp thức hoá tiền quyên góp sang danh nghĩa cá nhân.

Trong tất cả dòng chữ trên băng rôn hay trên thuyển đều được thể hiện nội dung gia đình Thuỷ Tiên trao tặng trong khi nữ ca sĩ dùng tiền quyên góp

Sau khi thông tin Thuỷ Tiên lộ bằng chứng ‘gian lận’ được lan truyền, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và yêu cầu Thuỷ Tiên phải chứng minh tiền từ thiện ngay lập tức. Tuy nhiên khi liên lạc với nữ ca sĩ thì điện thoại không thể liên lạc được, hiện tại người hâm mộ cũng rất hoang mang không biết nên tin Thuỷ Tiên hay nên tin suy luận của cư dân mạng. Theo như tìm hiểu, trước đây khi đăng tải bài viết chia sẻ về việc trao tặng thuyền máy cho bà con Quảng Trị, bà xã Công Vinh cũng đã gửi lời cảm ơn đến người quen vì đã ‘thay mặt gia đình’ để đặt thuyền và trao tận tay cho chính quyền địa phương.

“Đã trao xong 10 thuyền máy cho các thôn Hải Lăng, Quảng Trị. Mọi người chia sẻ cho người quen ở các thôn này số điện thoại hotline cứu hộ để họ lưu lại, lỡ như lũ lụt lên nhanh nguy hiểm thì gọi để nhờ thuyền đến cứu hộ chở ra khỏi nơi nguy hiểm nhé.

Cảm ơn anh **** trưởng ban Tuyên Giáo tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi và chia sẻ thông tin giúp bà con đến em. Cảm ơn anh **** đã thay mặt gia đình giúp đặt thuyền và trao tận tay cho các thôn.

Cảm ơn mọi người đã bên cạnh động viên và ủng hộ tinh thần để Tiên có thể tiếp tục hành trình yêu thương của mình. Cầu mong mọi điều tốt lành may mắn đến với mọi người ạ”, mọi thứ đều có vẻ hợp lý ngoại trừ việc Thuỷ Tiên lấy danh nghĩa cá nhân để trao tặng.

Cư dân mạng xôn xao cho rằng với bằng chứng này thì Thuỷ Tiên và Công Vinh còn gì có thể chối cãi được nữa

Có vẻ cho dùng bà Hằng đã rút lui thì khán giả vẫn quyết làm rõ việc nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện, mong mọi việc sớm ngày sáng tỏ và kết thúc chuỗi ngày ồn ào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *