Lễ ʜoả ᴛáng cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam: Con trai nuôi ôᴍ chặᴛ di ảnh, không khí taɴg thươɴg bao trùm gây đaᴜ xóᴛ

Những người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đội khăn tang trắng, tạo nên không khí u buồn trong ngày tiễn đưa mẹ về với cát bụi.

Sau 40 ngày chiến đấu với C̶ovid-19 và 11 ngày thi hài cô đơn ở bệnh viện, cố ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại Bình Hưng Hoà (TP.HCM) vào hôm 8/10. Ước nguyện đưa thi hài người quá cố về Mỹ đã không thành do các thủ tục phức tạp giữa đại dịch C̶ovid-19. Vào tối cùng ngày, NS Việt Hương đứng ra lo giấy tờ và ôm tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để tổ chức tang lễ.

Vào rạng sáng ngày 9/10 (giờ Việt Nam), người trong ekip của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong buổi lễ hoả táng khép kín. Các người con của ca sĩ Phi Nhung cùng xuất hiện, đội khăn tang trắng tạo nên không khí đượm buồn khiến ai nhìn vào cũng xót xa. Khoảnh khắc Đức Hiếu – 1 trong 23 đứa trẻ được Phi Nhung nhận nuôi ôm di ảnh của mẹ vào lòng gây xúc động mạnh.

Do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên lễ đưa tiễn ca sĩ Phi Nhung chỉ diễn ra nhanh chóng, nhỏ gọn với sự tham gia của gia đình và những người thân cận. Tất cả người có mặt tại lễ hoả táng đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5K để phòng chống dịch bệnh C̶ovid-19.

Con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh của mẹ vào lòng khiến ai nhìn cũng rơi nước mắt

Các người con nuôi của cố ca sĩ đều có mặt để tiễn đưa mẹ trong chặng đường cuối cùng

Do ảnh hưởng của dịch nên buổi lễ hoả táng diễn ra nhanh chóng trong nội bộ gia đình

Những người có mặt trong lễ hoả táng đều đảm bảo quy tắc 5K, bảo hộ kín bưng giữa lúc dịch bệnh căng thẳng

Các con của cố ca sĩ Phi Nhung đội khăn tang để đến chùa làm lễ cúng cho mẹ nuôi

Nụ cười trên di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung gây xót xa

Các con và người thân cùng thắp hương trước khi tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ

Vào 1 giờ sáng ngày 9/10, fanpage cũng có thông báo về chuyến bay cuối cùng và thông tin tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Tại Mỹ, giọng ca Bông Điên Điển sẽ được con gái, NS Việt Hương cùng trung tâm âm nhạc hải ngoại tổ chức lễ tang trang nghiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *