Elly Trần đi ngược số đông, “thấy lo cho em bồ” trong vụ bắt 𝔤𝔥𝔢𝔫 trên xe Lexus hot nhất MXH

“Hẳn là em bồ chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày không xa em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đαυ đớη của chị vợ rồi”, Elly Trần đi ngược số đông “lo lắng” cho cô gái.

Nói đến “Tuesday”, câu chuyện muôn thuở không có lời giải đáp luôn gây tò mò mỗi khi nhắc đến. Đặc biệt, màn đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) mới đây càng khiến dân mạng phẫn nộ khi người chồng vì bảo vệ nhân tình đã không ngại ra tay đáñh vợ giữa đường. Câu chuyện một lần nữa gây bất bình không chỉ bởi người phá hoại hạnh phúc mà thói “chán cơm thèm phở” cũng được phanh phui.

Vụ đáñh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Trên mạng xã hội, không ít sao Việt bày tỏ sự bất bình giữa lúc diễn biến sự việc vẫn còn phức tạp, đa phần đều lên án hành động của vị đại gia kia và cô gái nhân tình. Không nằm ngoài guồng sự kiện đang hot, song Elly Trần đi ngược số đông, “thấy lo cho em bồ” trong vụ đáñh gнєη này.

Elly Trần đi ngược số đông, “thấy lo cho em bồ” trong vụ bắt gнєη.

“Bà mẹ 2 con” chia sẻ, có thể bây giờ cô bồ đang thấy hả hê, tự hào vì được chồng người ta ra sức bảo vệ, nhưng mặt khác, Elly Trần lại thấy “lo” cho cô gái trẻ này.

Nữ diễn viên bày tỏ dù sao vợ chồng sống với nhau người này có công thì người kia có sức, chồng đi làm kiếm tiền thì vợ mang nặng đẻ đau, ở nhà chăm sóc con cái. Do đó, người vợ bên cạnh từ lúc khó khăn đến khi thành công mà đàn ông còn bỏ được thì vài ba bóng hồng bên ngoài cũng chẳng là gì.

“Dạo này hình như mình được tổ tổng đài tư vấn độ nên từ hôm tư vấn cho bé kia xong lại được các chị em tin tuởng nhờ tư vấn ghê. Hôm qua nhiều bạn gửi cho mình xem vụ ông chồng vì bênh con bồ mà đáñh chị vợ, hỏi mình thấy sao về việc đó?

Mình thấy vầy nè, bây giờ em bồ ắt hẳn đang thấy hả hê tự hào lắm vì được chồng người ta bảo vệ mà dám đáñh cả vợ mình cơ mà. Nhưng với những người nhìn bằng con mắt thiển cận thì mới thấy mừng cho bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho nhỏ bồ.

Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau nhiều năm thì người này có công, người kia cũng có sức. Đừng ông nào mở mồm ra nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất, nghe chối lắm nhé vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Ví dụ nhẹ như ai là người x.ẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn đến khi dư dả thời gian thì rửng mỡ?

Em bồ có dám chắc em sẽ mãi là con bướm duy nhất trong vườn không ? Hẳn là em chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày không xa em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đ???????? đớ???? của chị vợ rồi. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó.

Thế nên cái câu: ‘THỬ ĐÀN BÀ KHI ĐÀN ÔNG CHƯA CÓ GÌ VÀ THỬ ĐÀN ÔNG KHI HỌ ĐÃ CÓ TẤT CẢ’ mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến best chuẩn. Ngắn gọn lại là: Người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì theo em dăm ba con bướm mới lột xác có là gì”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *