Đón năm Tân Sửu 2021: Đặt vật trang trí này trong nhà phúc lộc an khang, tiền tài vượng phát

Bước sang năm Tân Sửu, bạn cần chú ý đến việc trang trí nhà cửa để cầu tài lộc, an khang cho bản thân và gia đình.

Năm Tân Sửu đặt tượng trâu vàng

Năm 2021 là năm Tân Sửu tức năm con trâu- con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Vì vậy, tượng trâu vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích trong năm nay. Hình ảnh trâu vàng là biểu tượng mạnh mẽ của sự giàu có và may mắn.

Người ta tin rằng đặt tượng trâu vàng ở nhà hoặc bàn làm việc là cách cầu tài lộc, bình an, thịnh vượng và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình trong năm Tân Sửu. Được biết, tượng trâu vàng mang đến cho gia chủ sức mạnh, sức bền cần thiết để vượt qua khó khăn, trở ngại đồng thời tránh được những khúc mắc, thị phi không đáng có trong các mối quan hệ. Gia chủ nên đặt tượng trâu vàng trong phòng khách, đối diện với cửa ra vào hoặc ở hướng Tây Bắc.

Đặt tượng Phật cười, năm Tân Sửu thêm tài lộc

Tượng Đức Phật với gương mặt tươi cười, hạnh phúc là vật phẩm phong thủy thường thấy ở nhiều ngôi nhà hoặc văn phòng. Tượng Phật cười là biểu tượng của sự dồi dào, phong phú và giàu có. Những người làm công việc phải di chuyển liên tục thường bài trí tượng Phật cười trên xe với mong muốn các chuyến đi được thượng lộ bình an.

Bạn nên đặt tượng Phật cười với đồng xu và ngọc bội ở phòng khách, tốt nhất là đối diện với cửa ra vào đến đón vận may đồng thời xua đuổi vận rủi, thu hút sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống của gia đình.

Bạn cũng có thể đặt tượng Phật cười trên bàn học, bàn làm việc để giảm bớt áp lực, căng thẳng, tạo điều kiện để bạn sớm hoàn thành mục tiêu. Ngoài ra, gia chủ bài trí một tượng Phật cười ở lối vào cửa hàng để thu hút may mắn, tài lộc, xua đuổi tà khí.

Cây tài lộc đá mã não, năm Tân Sửu thêm thịnh vượng

Cây tài lộc đá mã não là biểu trưng của sự hòa thuận, hạnh phúc và tài lộc dồi dào. Bài trí cây tài lộc đá mã não giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho không gian ngôi nhà và văn phòng của bạn. Cây tài lộc đá mã não được biết đến với đặc tính thu hút sự thịnh vượng, giàu có và may mắn.

Gia chủ nên đặt cây này ở hướng Đông Bắc trong phòng khách nhà mình. Đây cũng là vật phẩm phong thủy được các doanh nhân, thương gia lựa chọn với mong muốn các thương vụ làm ăn thuận buồm xuôi gió, đầu xuôi đuôi lọt.

Tượng rồng phong thủy, năm Tân Sửu gặt vận may

Rồng là một trong bốn tứ linh theo văn hóa dân gian. Rồng cũng là biểu tượng rất quan trọng và mạnh mẽ trong phong thủy. Theo phong thủy, rồng tượng trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống.

Ngoài khả năng thu hút tài lộc, tượng rồng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí. Bạn nên đặt tượng rồng phong thủy ở bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, hướng Đông trong phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ để cầu tài lộc, vận may trong năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *