Đa𝚞 𝚕òng: Con gái 𝚚𝚞a đờ𝚒 𝚟ì “𝚞ng thư”, bố xin vào làm tại 𝚗ghĩ𝚊 trang, mỗi ngày tới hô𝚗 mộ con

Vì sợ con gái cô đơ???? ????ơ???? ????????????ĩ???? ???????????????????? ????ạ???????? ????ẽ????, người bố quyết định làm việc ở đây để có thể ????ề ????ậ???? con mỗi ngày.

Ngày 31/1, trang ETToday đưa tin về câu chuyện của một người bố ????????ươ???????? con nhưng đứa bé không may ????ấ???? ????ớ???? ????ì ????ệ???????? ???????????? ????????ư. Để có thể đồng hành, ở cạnh con gái mỗi ngày, người bố đã nghỉ việc tại công ty cũ rồi đến ????ghĩ???? trang xin làm việc.

Theo truyền thông Trung Quốc, người bố ????ộ???? ????????????????ệ???? này là Cố Kinh Dương, năm nay 36 tuổi, sống tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Tính đến thời điểm này, anh đã làm việc tại ????????????ĩ???? ???????????????????? địa phương hơn 5 tháng.

Anh kể, con gái anh bị ????????á???? ????????ệ???? ????ắ???? ????ệ???????? ???????????? ????????ư từ tháng 10/2017. Nhiều năm sau đó, anh và vợ đã đưa con gái rong ruổi khắp các ????ệ???????? ????????ệ???? ????ớ???? để ????????ữ???? ????ệ????????. Khi số tiền tiết kiệm dần ????ạ???? ????????ệ???? thì các khoản ???????????? ????ượ???? ngày càng nhiều hơn.

Tháng 7/2020, con gái anh ???????????? đờ???? khi mới 8 tuổi. Một vị lãnh đạo ở một ????????hĩ???? ???????????????????? Lạc Dương khi nghe về những khó khăn của gia đình Cố Kinh Dương đã quyết định hỗ trợ anh một ngôi mộ miễn phí để ???????? ????á???????? đứa bé.

Sau đó, để được ở cạnh con gái mỗi ngày, anh quyết định làm việc ở nơi này. Anh Cố Kinh Dương tâm sự: “Ý định ban đầu khi làm việc ở ????????hĩ???? ????????????????g là muốn ở cùng con gái”. Nhưng một thời gian sau, chính công việc này đã thay đổi tinh thần và mục tiêu sống của anh.

Anh chia sẻ, mỗi ngày anh phải làm 2, 3 nhiệm vụ, thời gian còn lại trong ngày anh đều dành ở lại bên cạnh ????ộ con: “Con gái tôi nằm một mình trên núi, tôi sợ con sẽ cô đơn nên cần ở gần con nhiều hơn”. Ngày nào cũng như ngày nấy, anh đều lau dọn sạch sẽ ????ấ???? ???????????? ????à ????ộ ????hầ???? của con. Sau đó ????ú???? ????????ườ???? ????ô???? ????ê???? ???????? ả???????? con được gắn trên tấm ???????????? ????ộ.

Trong gần 6 tháng làm việc tại đây, anh đã dần nhận ra ý nghĩa của công việc này, anh cũng mong muốn giúp đỡ những người ????ấ???? ????????ườ???? ????????â???? ????????????á???? ????????ỏ???? ????ự đ???????? đớ???? và đối mặt với thực tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *