Đại gia lan đột̷ b̷iến ‘vung tiền’ mua lại Ferrari 458 Spider của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ferrari 458 Spider là cái tên tiếp theo gia nhập vào bộ sưu tập siêu xe của các doanh nhân lan đột̷ b̷iến tại TP. HCM.

Một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe mới đây đã đăng tải những hình ảnh công bố chủ nhân mới của chiếc Ferrari 458 Spider. Theo nguồn tin riêng, vị chủ nhân mới này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lan đột̷ b̷iến

Trong thời gian gần đây, những người kinh doanh hoa lan đột̷ b̷iến đang thu hút được nhiều sự chú ý khi thường xuyên tậu về những mẫu xe đắt tiền, như anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh – một chủ vườn lan tại TP. HCM hiện đang sở hữu trong tay chiếc McLaren 720S Spider màu đen và mới đây đã tậu thêm chiếc Ferrari SF90 Stradale màu đỏ.

Theo tìm hiểu, chiếc Ferrari 458 Spider này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, Đây là 1 trong 2 chiếc Ferrari được ông Vũ bán lại vào năm 2021, sau chiếc 458 Speciale. Hiện nay, tại Việt Nam có ba chiếc 458 Spider.

Chiếc Ferrari 458 Spider này từng được ông Vũ trưng dụng cho chuyến xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018. Khi đó, xe mang trên mình lớp decal màu trắng, vốn là một trong bốn màu (đen, trắng, xám và xanh quân đội) ưa chuộng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *