Công khai ly hôn chồng cũ Việt kiều được 7 tháng, Tuyết Lan đã rục rịch đám cưới lần 2?

Hình ảnh mới nhất của người mẫu Tuyết Lan trong trang phục cưới cùng người đàn ông giấu mặt khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Mới đây, Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên Tuyết Lan gây bất ngờ khi công khai đăng ảnh mặc áo cưới bên một người đàn ông giấu mặt. Không chỉ chia sẻ ảnh, cô còn chia sẻ úp mở: “Cưới lộn cưới lại” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Điều khiến nhiều người bất ngờ là bức ảnh này được đăng tải chỉ sau 7 tháng kể từ khi Tuyết Lan tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên. Cuối tháng 1/2020, nữ người mẫu xác nhận đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với doanh nhân Việt kiều sau hơn 1 năm chung sống. Cả hai có quãng thời gian 4 năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 8/2018.

Chia sẻ về lý do ly hôn, Tuyết Lan cho biết: “Giữa tôi và chồng cũ không có vấn đề gì ngoài tính cách khác nhau và có lẽ hôn nhân mang quá nhiều trách nhiệm khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng 1 năm thì quyết định dừng lại”.


Chỉ 2 tháng sau khi công khai việc ly hôn, Tuyết Lan đã úp mở chuyện có người yêu mới khi khoe bức ảnh nắm tay một người lạ, đính kèm biểu tượng trái tim. Ngoài ra, cô cũng từng viết đôi dòng ẩn ý về chuyện tình cảm của bản thân:

“Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Ý tứ âm thầm. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn. Vậy cũng đủ rồi. Nếu yêu được người tử tế, thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán. Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ...

Sống phải có chính kiến 1 chút, không bao giờ để bản thân phải thiệt thòi, ai cũng có quyền được hạnh phúc bằng cách này hay cách khác, ai cũng sẽ có lúc sai, nhưng phải biết nhận sai rồi chạy nhanh để kịp sửa. Cuộc sống vốn không bao giờ trọn vẹn, có rất nhiều chuyện xảy ra vì số phận đã sắp xếp như vậy rồi”.
Hiện tại, Tuyết Lan vẫn chưa có câu trả lời chính thức về thực hư của bức ảnh mặc váy cưới do chính cô đăng tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *