Chi Pu thú nhận đang rất ghét 1 người, trả lời bất ngờ khi được yêu cầu kể tên 3 nữ nghệ sĩ ghét nhất showbiz

Chi Pu tỏ ra khá bối rối khi được yêu cầu kể tên 3 nữ nghệ sĩ mà cô ghét nhất trong showbiz.

Tối 1/9, Chi Pu’s Greatest Show số thứ 3 của Chi Pu đã lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Bê Trần, Sun HT, Kenshj Phạm, Hoàng Ku và Jaykii. Liêu Hà Trinh vẫn đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Ở giữa show, Chi Pu và những người bạn cùng nhau thực hiện thử thách kiểm tra độ thành thật. Các thành viên sẽ đặt tay lên máy kiểm tra nói dối rồi lần lượt trả lời câu hỏi do những người bạn còn lại đặt ra. Nếu trả lời không thành thật, các thành viên sẽ bị điện giật.


Là người hăng hái phạt các thành viên bị điện giật bằng chiếc búa hơi nhất, Chi Pu cuối cùng cũng rơi vào số phận bị bạn bè hành lại. Kenshj Phạm bắt đầu màn ‘thẩm vấn’ nữ ca sĩ bằng câu hỏi đơn giản: “Dạo gần đây có đang ghét ai không”, Chi Pu đáp lại bằng câu trả lời rằng có ghét 1 người nhưng sau đó lập tức bị điện giật. Điều đó cho thấy cô nàng chỉ đang dối lòng.

Và quả thật, khi bị Hoàng Ku yêu cầu liệt kê tên 3 nghệ sĩ nữ mình ghét nhất, Chi Pu bối rối vì không nghĩ ra được cái tên nào. Sau đó, cô nàng đành thú thật: “Em không ghét ai cả” và lần này máy đã không giật điện Chi Pu nữa, chứng minh đây là lời nói thật lòng từ cô nàng.


Trước đó, Chi Pu vướng nhiều lùm xùm với các đồng nghiệp nữ là Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Quỳnh Anh Shyn. Với Hương Tràm, Chi Pu từng bị Quán quân The Voice chê bai hát kém, còn riêng Quỳnh Anh Shyn – Gil Lê – Hoàng Thùy Linh thì gắn cái tên với Chi Pu bởi ồn ào ái tình dai dẳng.

Hoàng Ku là người tiếp theo thách thức B Trần với câu hỏi: “Khi đóng phim gần đây có quan hệ bất chính với ai không”. Một lần nữa, B Trần dõng dạc không và chẳng hề bị điện giật, chứng minh anh chàng đúng là một “diễn viên trong sạch”.

Câu hỏi cuối cùng: “Trong sự nghiệp có bao giờ đánh đổi bản thân mình để lấy vai diễn” đến từ Jaykii, B Trần quả quyết không và tiếp tục qua ải điện giật.

Jaykii, Hoàng Ku, Kenshj Phạm cũng lần lượt thử thách với chiếc máy nói dối và đều bị điện giật ít nhất một lần. Trò chơi dần khép lại trong tiếng cười đùa rôm rả của nhóm bạn. Tin rằng qua những trò chơi nho nhỏ và vui nhộn này, họ sẽ hiểu nhau và càng thân thiết hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *