Cận cảnh đám cưới 2 tỷ xa hoa trong lâu đài gà vàɴg của đại gia buôn sắt Hà Nội

Đám cưới xa hoa của chú rể Quốc Đức, con trai chủ nhân tòa biệt thự dát vàng trị giá 300 tỷ đồng trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) vừa diễn ra vào ngày 1/12 được nhiều người quan tâm vì không gian cưới lộng lẫy diễn ra ngay tại tư gia.

Để chuẩn bị cho đám cưới con trai, gia đình chủ nhân của tòa biệt thự không tiếc công sức và chi phí để tổ chức một bữa tiệc lộng lẫy. Nhằm giữ sự riêng tư, ấm cúng, một nhà giàn dành cho sự kiện lớn được dựng lên gần tòa biệt thự để tạo thành không gian đãi tiệc cho khoảng 1.000 khách.

Phần đất trống gần 1.000m2 được xử lý đầm cát chống lún, sau đó đóng sàn gỗ và trải nhựa toàn bộ để biến không gian tiệc thành sảnh sang trọng không thua kém khách sạn cao cấp nào. Đặc biệt, sàn sân khấu dài hơn 20m của tiệc cưới được dựng nổi trên mặt nước với nhiều giàn giáo và kích nâng sàn.

Theo anh Phi Điệp, chuyên gia tổ chức sự kiện cưới, để thực hiện phần trang trí cho không gian tiệc, ekip đã sử dụng rất nhiều nguyên vật liệu cầu kỳ, gồm khoảng 25.000 bông hồng trắng, hàng trăm cành lan Hồ điệp cao cấp, hơn 2.000 bông cẩm tú cầu, 3.000m vải lụa trắng để phủ toàn bộ không gian nhà giàn, biến nơi đây thành sảnh tiệc lộng lẫy.

Từ một bãi đất trống, ekip mất 5 ngày để hoàn thiện mọi công việc, sẵn sàng cho đám cưới của cặp đôi Quốc Đức và Ngọc Chinh. Chi phí ước tính để tổ chức tiệc cưới khoảng 2 tỷ đồng.

Vì gia đình chú rể bận rộn việc kinh doanh, đồng thời phải hoàn thiện phần nội thất cho tòa biệt thự 300 tỷ nên tất cả thời gian từ lúc lên kế hoạch và hoàn thiện tiệc cưới chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn 10 ngày. Dù chuẩn bị gấp rút, nhưng đám cưới lộng lẫy, xa hoa của cặp đôi đã làm hài lòng gia đình cũng như toàn bộ khách tới dự tiệc.

Mặt tiền căn nhà như “tòa lâu đài” trị giá 300 tỷ đồng và chủ nhân tiệc cưới – chú rể Quốc Đức.

Siêu xe sang trọng được dùng làm xe đón dâu với hoa lan Hồ điệp cao cấp cùng tông màu trắng trang nhã với màu xe.

Cổng hoa tươi cỡ lớn phủ kín hoa lan Hồ điệp.

Backdrop chụp ảnh hoa tươi với thiết kế sang trọng, kết từ hàng nghìn bông hoa.

Lối đi lên sân khấu ngập tràn hoa tươi, làm không gian lãng mạn như khung cảnh thần tiên, cổ tích.

Hàng trăm ngọn nến được sử dụng tô điểm cho con đường hoa thêm lung linh.

Chiếc bánh cưới 5 tầng được đặt riêng, cao hơn 1m và trang trí bằng hoa tươi cao cấp ton sur ton cùng sắc màu chủ đạo trong tiệc.

Trong thời khắc thiêng liêng của tiệc cưới, đôi uyên ương Quốc Đức và Ngọc Chinh trao nhau cặp nhẫn cưới thể hiện sự gắn bó.

Thiết kế hoa đ.ộc đ.áo, gây ấn tượng mà vẫn hài hòa với concept chung của bữa tiệc.

Khung cảnh không gian tiệc cưới về đêm lung linh huyền ảo. Toàn bộ ý tưởng và trang trí của đám cưới do ekip của Phi Điệp Wedding thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *