Các đại gia đất Cảng “đọ” nhau bằng biệt thự, biệt thự nào hoàng tráng hơn

Đất Cảng nổi tiếng cả nước về độ chơi n̶gông, các đại gia xứ này cũng không ngoại lệ. Những con phố trung tâm ở Hải Phòng liên tục được chú ý bởi những căn biệt thự “siêu khủn̶g” của các đại gia đất Cảng đang mọc lên ngày càng nhiều.

Biệt thự triệu đô của vợ chồng Tạo- Phượng

Tọa lạc trên khu Ngã 5 – Sân bay Cát Bi – Hải Phòng, tòa lâu đài mang phong cách Châu Âu trị giá 2 triệu USD nằm trong khuôn viên 500m2 của cặp vợ chồng đại gia đất Cảng hiến bất cứ ai ngang qua cũng phải trầm trồ.

Tiền sảnh của lâu đài được xây dựng toàn đá cao cấp, kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kì, tinh xảo với 4 cột trụ bề thế. Khu vực cầu thang gắn liền với tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi, phù hợp với vị thế của gia chủ và toàn bộ hệ thống cầu thang cũng được làm bằng đá. Hàng rào bao quanh công trình được thể hiện một cách rất đặc biệt, hoa mỹ.

Căn biệt thự trị giá 2 triệu đô la đình đám

Lớp sơn tông màu gam trắng, vàng sữa được phủ lên lâu đài, phù hợp với không gian, quần thể khuôn viên công trình. Ngoài ra phải kể đến hệ thống mái vòm tròn và mái dốc kiến trúc cổ điển khiến công trình luôn nổi bật, tạo ấn tượng mạnh. Chưa kể, nội thất căn biệt thự cũng thuộc dạng “khủng”.

Biệt thự Linh Nga phong cách Châu Âu

Nằm trên con phố Văn Cao – TP. Hải Phòng, tòa lâu đài có tên Linh Nga với trị giá hàng trăm tỷ đồng được xây dựng trên một khuôn viên rộng theo lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu với nhiều hoa văn cầu kì, tinh xảo.

Lâu đài mang phong cách Châu Âu Linh Nga

Đặc biệt, vì sinh năm Ngọ nên chủ nhân đã đầu tư một bức tượng hình ngựa mạ vàng đặt ở hệ thống tiền sảnh.

Chủ của tòa lâu đài này là cặp vợ chồng có tên Linh Nga – một trong những đại gia của đất cảng Hải Phòng. Thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu nhưng phía trước là tượng sư tử Trung Quốc.

Toàn bộ trần nhà đều được thiết kế bằng gỗ, hệ thống cửa được chạm khắc vô cùng tinh tế. Cùng với đó là hệ thống cột trụ, hoa văn chi tiết cầu kì, tinh xảo. Ngoài ra, phía bên ngoài các bức tường còn được đặt những bức tượng bằng đồng theo đúng phong cách Châu Âu cổ điển.

Đại gia Truyền và căn biệt thự trăm tỷ

Đại gia Hải Phòng còn tiếp tục gây chú ý vào năm 2012 với căn biệt thự trăm tỷ xây theo lối kiến trúc Pháp. Biệt thự được cho là của một đại gia tên Truyền nằm ngay trung tâm TP. Hải Phòng đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Biệt thự trăm tỷ của đại gia kín tiếng

Biệt thự có 2 mặt tiền, được xây dựng với lối kiến trúc cổ điển Pháp, kết hợp với các đường nét và hệ thống chi tiết cầu kỳ. Căn biệt thự này được đánh giá cao không kém các căn biệt thự của các đại gia đình đám nhất của đất Cảng.

Phố biệt thự đất Cảng

Căn biệt thự của ông bà Ban – Vân

Không đứng riêng từng căn, con phố Lê Hồng Phong cửa ngõ của Hải phòng có hàng trăm biệt thự lớn nhỏ khác nhau, tập trung nhiều nhất ở khu đô thị ngã 5 sân bay Cát Bi. Nơi được xem là có lượng giao dịch bất động sản lớn nhất, thu hút nhiều vốn đầu tư nhất tại Hải Phòng.

Căn biệt thự ở Hải An – Hải Phòng

Như biệt thự gia đình ông bà ông bà Ban Vân – Khu PG An Đồng hay của một số đại gia “giấu mặt khác”.

Một căn biệt thự thuộc “phố biệt thự” Lê Hồng Phong
Biệt thự tại Lê Hồng Phong – Hải Phòng

Như vậy, bên cạnh những căn biệt thự hàng trăm tỷ của các đại gia như Trầm Bê, Nguyễn Thị Liễu, Cao Tiến Đoan, Nguyễn Quốc Thanh… thì các đại gia Hải Phòng cũng chứng tỏ độ “ngông” không kém cạnh của mình bằng hàng loạt căn biệt thự có giá trị cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *