“Bác sĩ Trang” Benedict Cumberbatch xác định thời điểm “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” bấm máy!

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch đã tiết lộ rằng phần tiếp theo Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sẽ khởi quay rất sớm.

Kể từ khi “bác sĩ Trang” xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào năm 2016 cho đến nay, các fans đã bắt đầu trông đợi phần tiếp theo và luôn luôn hào hứng mỗi khi có bất cứ thông tin nào được tiết lộ.

Ban đầu, Marvel và Disney đã thông báo “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” đang trong quá trình phát triển nhưng lại gặp khó khăn: Đạo diễn Scott Derrickson – người đã đảm nhận phần đầu tiên đột ngột từ chức do “sự khác biệt quan điểm về các yếu tố sáng tạo” vào đầu năm nay.

Sau đó, đạo diễn Sam Raimi của Người Nhện là người được chọn để ngồi vào ghế chỉ đạo bộ phim. Những tưởng mọi thứ đã ổn định, song, sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 tiếp tục làm cho quá trình sản xuất bị trì hoãn. Tuy nhiên, hiện tại, nam diễn viên Benedict Cumberbatch đã sớm xác nhận rằng họ sẽ sớm trở lại làm việc.

“Tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị cho quá tình thực hiện bộ phim thứ hai về Doctor Strange, điều này rất thú vị,” anh nói với tạp chí Watch Time India gần đây. “Chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.”

Trong “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”, Benedict Cumberbatch sẽ trở lại cùng hai diễn viên Benedict Wong và Chiwetel Ejiofor, tiếp tục sắm vai Wong và Baron Mordo từ phần phim đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *