Nhan sắc “vạn người mê” của 3 cặp chị em sinh đôi trong làng bóng chuyền

Cùng sở hữu sắc vóc xinh đẹp và tài năng nổi bật, các cặp chị em sinh đôi trong làng bóng chuyền thế giới luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện trên sân thi đấu.

Lee Da Yeong (phải) và Lee Jae Yeong.

Hai chị em sinh năm 1996 là trụ cột trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc. Da Yeong chơi ở vị trí chuyền hai, trong khi Jae Yeong giữ vai trò chủ công.

Cả hai thường xuyên sát cánh ở các giải đấu lớn nhỏ trong màu áo đội tuyển. Tại World Cup bóng chuyền 2019, Da Yeong và Jae Yeong đều thi đấu ấn tượng, góp công không nhỏ giúp đội tuyền Hàn Quốc giành vị trí thứ sáu

Không chỉ tài năng, sắc vóc của hai chị em giúp họ sở hữu lượng cổ động viên khá đông. Da Yeong và Jae Yeong có chiều cao 1,79 m và gương mặt xinh đẹp, trong sáng. Bên cạnh đó, họ còn có gu thời trang khá ấn tượng.

Megan McNamara và Nicole McNamara (trái)

Hai chị em người Canada là cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng chuyền bãi biển thế giới. Ngoài bóng chuyền, chị em nhà McNamara từng có thời gian thử sức với khúc côn cầu, bóng chày và bóng đá.

Megan và Nicole bắt đầu tiếp xúc với bóng chuyền từ lúc 5 tuổi. Hai chị em từng tham gia nhiều giải đấu bóng chuyền bãi biển trên thế giới và đạt nhiều thành tích. Họ giành huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới U19 FIVB 2014 và Giải vô địch thế giới U21 FIVB 2016.


Megan và Nicole sinh năm 1997, đều sở hữu chiều cao 1,75 m. Họ gây chú ý mỗi khi xuất hiện với gương mặt khả ái và nụ cười duyên dáng.

Emilia Nystrom (phải) và Erika Nystrom.

Hai chị em sinh năm 1983 là thành viên của đội tuyển bóng chuyền bãi biển Phần Lan. Họ từng cùng nhau giành huy chương đồng Giải vô địch châu Âu 2010.

Erika sở hữu chiều cao 1,79 m, trong khi Emilia thấp hơn với 1,75 m. Chị em nhà Nystrom gây ấn tượng với phong cách mạnh mẽ cùng thân hình khoẻ khoắn mỗi khi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *