Xuân Lan khuyên chị em 7 điều về kẻ phụ bạc và “tiểu tam”, chồng đọc xong thở dài

Ông xã Ngọc Lâm bình luận bằng tiếng thở dài khi theo dõi lời khuyên của vợ dành cho hội chị em trước câu chuyện ngoại tình, một chủ đề đang được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày qua.
Thời gian qua, câu chuyện “ngoại tình” và “tiểu tam” sốt trở lại trên mạng xã hội, gây nhiều tranh luận khi có liên quan đến người nổi tiếng. Nhiều nghệ sĩ, mỹ nhân trong showbiz cũng được dịp chia sẻ quan điểm sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình và lên án gay gắt chuyện “mèo mả gà đồng” trong hôn nhân.

Mới đây, cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng đã đưa ra những quan điểm của riêng mình khiến hội chị em trên mạng xã hội phải phục khi nhắc về việc đàn ông ngoại tình và “tiểu tam”. Cô cho rằng cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp nên khi đàn ông đã có tư tưởng ngoại tình thì phụ nữ không nhất thiết phải tự ôm đau khổ.

Xuân Lan nói thẳng quan điểm “đàn ông trắc nết thì tiểu tam mới xuất hiện”.

Xuân Lan viết rõ:

“- Đàn ông không trắc nết ngựa bà thì tiểu tam không xuất hiện.

– Mà đàn ông đã gian dối lợi dụng thì nên tiễn vong nhanh cho cá lượn để nước nó trong.

– Đừng hỏi tại sao nó nỡ đối xử với ta như thế? Không phải chỉ mình ta đâu, nhiều người thê thảm hơn ta lắm, ta may hơn người khác là biết nhanh biết rõ, ta thoát khỏi nó thật là ngoạn mục.

– Cách trả thù hay nhất không phải là đánh, cũng chẳng nên nặng lòng thù. Không xứng đáng để dằn mặt. Mà hãy để chúng nó đến với nhau. Vì sao lại như thế? Tại sao lại như vậy?

– Vì một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn nên ở với nhau. Một thời gian thôi bản chất của tụi nó sẽ bào mòn lợi dụng nhau, khủng bố tinh thần nhau, đối phó nhau và gieo hận thù oán ghét vào nhau.

– Lúc đó ta gọi là “ trời cao có mắt” hoặc “kết thúc có hậu”. Rồi đứng ngoài ta xem phim, ta cười mỉm cười nhẹ cười tươi các kiểu, rồi tận hưởng cuộc đời tuyệt đẹp. Đó mới là cao thủ”

Cựu siêu mẫu Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm.

Dưới bình luận, nhiều chị em phụ nữ đã đồng tình trước suy nghĩ này. “Chuẩn quá cô ơi”, “Quá đúng, đọc tới đâu mát ruột tới đó”, “Ngoại tình là do người đàn ông cho phép mới có người thứ 3. Buông bỏ cũng là một cách trả thù nhẹ nhàng”, “Nghe rất hay và thấm”… là những chia sẻ, ủng hộ và đồng cảm với suy nghĩ của Xuân Lan.

Trong số những bình luận, ông xã Ngọc Lâm của cô cũng vào tỏ thái độ thở dài, viết ngắn gọn: “Haiz”. Cô cũng nhanh vào trấn an ông xã khi trả lời: “Chồng em là số 1. Xong việc chạy an toàn về với vợ con nhé”.

Vợ chồng Xuân Lan đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Mỹ vào đầu năm 2020.

Hiện tại, Xuân Lan đang sống hạnh phúc bên cạnh ông xã Việt kiều là một đạo diễn, nhà sản xuất phim. Cả hai kết hôn vào đầu năm 2020 chỉ sau vài tháng “say nắng” và cảm nhận đối phương là người phù hợp để chọn để bước vào cuộc hôn nhân.

Chia sẻ về ông xã Ngọc Lâm, Xuân Lan tâm sự việc chọn anh là chồng là quyết định sáng suốt, dù trước đó cô từng trầy trật khá nhiều trong chuyện tình cảm và không có ý định sẽ kết hôn lần thứ 2. “Khi gặp anh Lâm, nhiều lúc tôi băn khoăn có nên một lần nữa mở lòng vì sợ bị tổn thương. Nhưng khi nhìn người đàn ông này, tôi yên tâm vì anh ấy chỉ chứng minh bằng hành động thay vì lời nói. Nhiều người thân tham gia lễ cưới từng sợ quyết định vội vàng này sẽ làm tôi bị tổn thương thêm. Nhưng cách anh Lâm làm, chia sẻ khiến họ an lòng rất nhiều vì tôi đã lựa chọn đúng” – Xuân Lan từng tâm sự.

Ngoài Xuân Lan, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có những chia sẻ về việc người phụ nữ nên yêu thương bản thân hơn và học cách buông bỏ những người đàn ông chỉ mang lại cảm giác đau khổ cho mình.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khuyên phụ nữ học cách cự tuyệt những người đàn ông đã đã làm khổ mình.

“Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó. Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?

Hà muốn nhắn gửi tới các “bánh bèo” rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả… Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ “bỏ thì thương vương thì tội”, cuối cùng không ai thương bản thân họ hết”, Hà Hồ chia sẻ.

Cô cũng nói thêm: “Như chính Hà là một người rất trọng chữ ‘tình’. Song nếu tìm thấy một lý do chính đáng, mình sẽ chia tay. Không ai lạnh lùng và phũ phàng như tôi. Nhờ vậy, mình không bị day dứt mãi trong niềm đau và hạnh phúc hơn trong cuộc sống”. Dù vậy, Hồ Ngọc Hà nhận định theo thời gian, mỗi người trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn: “Chúng ta tìm cách chấm dứt thế nào để không gây đau khổ, tổn thương hay cảm thấy thiếu tôn trọng nhau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *