Xôn xao clip hiệu trưởng vụt học sinh mầm non 𝐭ú𝐢 𝐛ụ𝐢 vì vẽ bậy lên tường, 𝐤é𝐨 𝐥ê vào chỗ khuất camera

Dường như người phụ nữ không thể kiềm chế cơn giận dữ sau khi thấy bức tường bị bôi bẩn.

Sự việc xảy ra trong chiều ngày 3/12 tại một trường mầm non ở Nha Trang. Người phụ nữ được cho là hiệu trưởng của trường bất ngờ phát hiện vài học sinh đang vẽ lên tường. Cô này lao đến đá???????? ????ú???? ????ụ???? vào tay các em học sinh. Không những thế, người phụ nữ còn kéo tay 2 học sinh một cách thô bạo vào nơi khuất camera.

Nữ hiệu trưởng tiếp tục giậm chân, quát tháo cả lớp vì bức tường bị b.ôi bẩ.n. Đỉnh điểm, người này dùng đồ chơi bằng nhựa khá lớn, lao vào chỗ khuất của camera và được cho là để đá???????? các học sinh bên trong.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc với hành động ????ạ???? ????ự???? của nữ hiệu trưởng.

“Trẻ con nghịch ngợm là điều không thể tránh khỏi. Tại sao lại dạy chúng bằng cách đánh liên tiếp như vậy. Tâm lý trẻ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ”, tài khoản Vân Trang chỉ trích.

“Hiệu trưởng mà hành xử như vậy là không thể chấp nhận. Xác định làm giáo dục mầm non thì phải hết sức kiên nhẫn với học sinh chứ! Tội nghiệp bọn trẻ bị đ…ánh ghê quá!”, một dân mạng khác bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *