Vợ đẹp của cây hài tự nhận xấu nhất Việt Nam sinh con gái, cả làng nghệ sĩ chúc mừng

Nam diễn viên hài Trung Ruồi hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của con gái mới chào đời, đặt tên là Tuệ Lâm.
Mới đây, cây hài nổi tiếng miền Bắc Trung Ruồi hạnh phúc báo tin bà xã đã hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,4kg tại một bệnh viện tại Hà Nội. Anh hào hứng khoe trên trang cá nhân: “Chào cậu! Sau này lớn lên tớ sẽ kể cho cậu nghe thật nhiều về ngày hôm nay. Rất hân hạnh được làm người bạn già sắp tới của cậu! Chuẩn bị cùng học, cùng chơi nhé”.

Ngoài ra, anh còn đăng tấm thiệp tự tay chuẩn bị như lời chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình. Trong đó, Trung Ruồi tiết lộ con gái tên là Nguyễn Hà Tuệ Lâm, là con của “Mẹ Hà – Bố Trung”, sinh vào lúc 11 giờ trưa ngày 18/8/2020.

Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình Trung Ruồi nhân dịp chính thức “tăng nhân khẩu”, trong đó có nghệ sĩ Xuân Bắc, Lã Thanh Huyền, Đình Tú, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng…

Vợ đẹp của cây hài tự nhận xấu nhất Việt Nam sinh con gái, cả làng nghệ sĩ chúc mừng
Rất nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng tới gia đình Trung Ruồi.

Nhớ lại thời điểm vợ xinh đẹp tâm sự chuyện mang bầu, Trung Ruồi hạnh phúc không thể tả. Anh kể: “Cảm xúc lần đầu tiên được chuẩn bị lên chức bố của mình rất vui. Lần đầu tiên bà xã thông báo tin vui mình cứ nghĩ sẽ phải chuẩn bị một thái độ gì đó giống trong phim như ôm lấy bà xã hay hét lên nhưng mình lại không như thế. Bà xã báo tin tự nhiên mình phản ứng rất nhẹ, bị đơ cả một ngày hôm đó. Chắc vì vui quá nên mình không biết phải thể hiện gì nữa (cười)”.

Anh cho biết, 3 tháng đầu vợ mang thai nghén không ăn được và hay bị nôn. “Vì mang bầu lần đầu ít kinh nghiệm, có một thời gian thấy em bé trong bụng chưa đạp, hai vợ chồng khá lo. Sau này bạn ý đạp túi bụi nên hai vợ chồng mình hết lo rồi.

Trộm vía Hà bầu cũng khỏe nên mình không phải chăm sóc nhiều cho bà xã mà ngược lại, trong thời gian bà xã mang bầu lại chăm sóc mình. Mình chỉ có mỗi nhiệm vụ chăm sóc vợ về mặt tinh thần, cố gắng để làm vợ vui chứ không phải cố gắng nhiều lắm về việc nhà như nấu cơm hay phải đi mua gì cho vợ ăn đêm hôm cả”, nam diễn viên 9X chia sẻ.

Vợ đẹp của cây hài tự nhận xấu nhất Việt Nam sinh con gái, cả làng nghệ sĩ chúc mừng

Trung Ruồi tự nhận là diễn viên xấu nhất Việt Nam, có “số hưởng” khi kết hôn với bà xã xinh đẹp như hot girl.

Nghệ sĩ Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, là gương mặt được khán giả miền Bắc yêu thích qua nhiều tiểu phẩm hài. Đặc biệt, anh từng tham gia Táo quân – Gặp nhau cuối tuần 3 năm liên tiếp. Anh tự nhận mình là diễn viên hài xấu nhất Việt Nam, tuy nhiên khán giả lại yêu thích chàng trai này ở lối diễn duyên dáng, chân chất.

Cuối tháng 12/2019, cây hài sinh năm 1993 kết hôn với bạn gái kém 3 tuổi, là một diễn viễn múa xinh đẹp. Trung Ruồi cho biết anh và bạn gái Ngọc Hà có 3 năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới. “Tôi thích Hà ở điểm rất chịu khó và tự lập. Cô ấy là diễn viên Nhà hát nghệ thuật đương đại. Thấy cô ấy đi làm rất vất vả, lương nhà nước lại không đủ chi tiêu nên tôi đã khuyên cô ấy nghỉ việc”, Trung Ruồi chia sẻ.

Trung Ruồi còn cho biết vợ cũng yêu nghệ thuật giống anh. Ngày còn học trong trường, 4 năm liền bà xã đều là học sinh giỏi, cũng là 1 trong 10 diễn viên được đi du học Nhật về múa. Chỉ có điều cô kiếm tiền trong nghệ thuật không bằng anh.

Vợ đẹp của cây hài tự nhận xấu nhất Việt Nam sinh con gái, cả làng nghệ sĩ chúc mừng

Bà xã Trung Ruồi sinh năm 1996, là diễn viên múa chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *