Việt Nam sắp có siêu xe Koenigsegg Gemera trăm tỷ đồng?

Dự đoán sau khi về Việt Nam, cực phẩm Koenigsegg Gemera có thể sẽ soán ngôi chiếc xe đắt tiền nhất tại Việt Nam của “thần gió” Pagani Huayra hiện đang thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa.

Mới đây, một doanh nhân làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu xe hơi trong nước vừa đăng tải bức hình với nội dung về việc đặt mua cực phẩm Koenigsegg Gemera đầu tiên tại Việt Nam.

Đáng chú ý, theo thông tin đăng tải, cực phẩm Koenigsegg Gemera được mua ở đại lý Alain Class Motor ở Dubai. Đây cũng chính là nơi bán 2 siêu phẩm McLaren Senna và “thần gió” Pagani Huayra của đại gia Hoàng Kim Khánh và đại gia Minh “nhựa”.

Cực phẩm phẩm Koenigsegg Gemera là một trong số ít những chiếc hypercar có 4 chỗ ngồi trên thế giới. Mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn đúng 300 xe.

Tuy là một chiếc xe thiên về tốc độ nhưng Koenigsegg Gemera vẫn được trang bị đầy đủ các tiện nghi chẳng thua kém các mẫu xe sang là mấy với khoang cabin bọc da cao cấp, sạc không dây, hệ thống âm thanh 11 loa, điều hoà tự động 3 vùng độc lập, các kết nối không dây với điện thoại hay thậm chí là cả đèn đọc sách…

Tuy nhiên, là một cực phẩm đến từ gia đình Koenigsegg danh tiếng, Gemera cũng sở hữu cho mình một sức mạnh thuộc hàng TOP hiện nay với trang bị động cơ chỉ 3 xy-lanh 2.0L tăng áp kép Freevalve kết hợp với 3 mô-tơ điện kiểu hybrid nhưng sản sinh công suất tới 1.700 mã lực và 3.500 Nm mô-men xoắn. Đây thực sự là một con số quá đỗi kinh khủng trong ngành xe hiện nay.

Nhờ đó, Koenigsegg Gemera có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chỉ 1,9 giây.

Ngoài ra, trong trường hợp cần chạy thuần điện, 3 mô-tơ của Koenigsegg Gemera cũng có thể giúp xe di chuyển trong phạm vi 50 km nhờ việc tích hợp bộ ắc-quy đi kèm.

Hiện tại, chưa rõ số tiền mà vị doanh nhân trong nước đã phải chi ra để tậu cực phẩm Koenigsegg Gemera là bao nhiên.

Nhưng, tại thị trường quốc tế, giá xe Koenigsegg Gemera dao động vào khoảng hơn 1,4 triệu Euro và có thể lên tới hơn 1 trăm tỷ đồng sau khi hoàn tất thuế phí để lăn bánh tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *