Trấn Thành muốn gửi ‘tiền cảm kích’ đến ‘người hùng’ đỡ bé 2t rơi từ tầng 12 xuống vì quá ngưỡng mộ

Trấn Thành vừa viết status cảm kích anh Mạnh cứu em bé rơi từ tầng 12 chung cư, đúng thật là quá ngưỡng mộ tấm lòng của người hùng. Sáng giờ đọc tin nào cũng thấy ấm áp vì cuối cùng cháu bé đã được ????ứu ????ống.

Đoạn video bé gái 2 tuổi ????ơi từ tầng 12 nhưng may mắn được ????ứu đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cộng đồng mạng ai nấy đều mừng vui khi em bé may mắn giữ được ????ính ????ạng sau ????ai ????ạn và hết lời khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người đàn ông đã nhanh trí, can đảm trong tình huống chẳng ai ngờ đến.

Bài đăng của Ốc Thanh Vân

Dàn sao Việt như Tuấn Hưng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Ốc Thanh Vân, MC Diệp Chi… đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến “người hùng” này.

Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh của Nguyễn Ngọc Mạnh và bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Anh hùng không phải ở đâu xa mà nằm trong chính con người bạn. Nguyễn Ngọc Mạnh – Xin cúi đầu cảm kích”.

Bên dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân, nhiều sao Việt để lại bình luận thể hiện sự cảm kích và biết ơn. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Không dám xem clip luôn. Sao bạn này có thể vừa quan tâm đến xung quanh, vừa nhanh trí, vừa dũng cảm, vừa có thể đón được bé trong vòng tay mình như vậy được chứ. Quá tuyệt vời!”. Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô cũng không dám xem đoạn clip khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bài đăng của Trấn Thành

Hình ảnh Mới đây, MC Trấn Thành đã đăng đàn thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh không ngại ????iểm ????guy, ra tay cứu em bé. Ông xã Hari Won cho rằng cháu bé và cả anh Mạnh đều may mắn khi không bị ????hương ????ặng:

“Nguy cơ té hay thủng mái tôn rớt xuống ????ất ????ạng như chơi, vậy mà ổng cũng chụp kịp. Mẹ ????hương mẹ độ. May thứ 1: ổng là đội vận chuyển nhà, nên leo trèo nhuần nhuyễn.

May thứ 2: có người dân thấy được sự kiện để truy hô kịp thời. May thứ 3: nó là mái tôn, đỡ xong nó lõm xuống, cản lực. Chứ nó là nền cứng chắc nát tay người ta. May thứ 4: con bé mới 2-3 tuổi, còn nhẹ. Chứ rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua”.

Bên cạnh đó, MC Trấn Thành bày tỏ mong muốn được biếu anh Nguyễn Ngọc Mạnh một ít tiền vì cảm kích sự dũng cảm, nhanh trí và bản lĩnh của anh trong hành động cứu người đáng tuyên dương này. Ông xã Hari Won viết: “Tôi muốn gửi ảnh ít tiền cảm kích để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp.

Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn. Tôi tin như vậy. Đọc tin về anh này xong, tôi lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá”.

Theo anh Mạnh chia sẻ với báo chí, từ khi cứu thành công cháu bé, cuộc sống của em thay đổi 180 độ. “Bình thường, một ngày không quá 4-5 cuộc điện thoại đến cho tôi, bây giờ dồn dập. Mọi khi đăng ảnh Facebook chỉ cùng lắm 90 đến 100 lượt like, bây giờ lượt like, chia sẻ tăng lên cả trăm ngàn lần, có bức hình lên đến hàng mấy chục nghìn lượt like. Chưa bao giờ ông nội gọi tôi dậy, mà sáng sớm nay ông đánh thức tôi “con ơi dậy có nhiều người đến nhà mình”. Có rất nhiều người đến chật cả nhà, hỏi han về việc của cháu và sức khỏe của tôi. Nhiều người muốn tặng quà bằng cả hiện vật và tiền, tôi không nhận vì nghĩ ai cũng đi làm kiếm tiền vất vả. Có một số người gửi qua số điện thoại của tôi, người 500.000 đồng, người 1000.000 đồng động viên, tôi xin chân thành cảm ơn”, anh Mạnh chia sẻ.

Một con người khiêm tốn và tốt bụng như anh Mạnh cần được tuyên dương và hết lời tôn vinh, xã hội ai mà cũng dũng cảm thế này thì cuộc đời đẹp biết mấy. Trấn Thành nói phải lắm, ai cần chuyển nhà nên nhắn cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *