Tỏ tình không thành , thanh niên “quê độ” túm cổ bạn gái đe dọa khiến ai cũng ngán ngẩm

Dù đã có tâm bày hoa và nến rất lãng mạn nhưng lại bị từ chối khiến chàng trai không kìm chế được cảm xúc.

Bị bạn gái từ chối, chàng trai khá buồn và liên tục quát nạt cô, thậm chí còn túm áo và hét lên: “Em nghĩ em trốn được anh á” khiến cô gái không biết nói gì.

Đã không ít lần, chúng ta được chứng kiến những màn tỏ tình lãng mạn với nến và hoa khiến người ngoài cuộc luôn có cảm giác hạnh phúc lây. Thế nhưng, không phải lúc nào tỏ tình cũng thành công đâu nhé. Và khi bị từ chối, đa số nam chính đều lặng lẽ nhìn người mình thương biến mất khỏi vòng tay.

Thế nhưng, riêng với anh chàng này thì khác. Dù đã rất thành tâm khi xếp bông hoa thành dòng chữ “H yêu T” nhưng lại bị đối phương từ chối tình cảm khiến nam chính không kìm chế được cảm xúc và bắt đầu tỏ thái độ mất lịch sự trước đông người.

Màn tỏ tình gây chú ý khắp mạng xã hội.

Sự việc xảy ra trước cổng trường đại học Văn hóa Hà Nội, sau khi tỏ tình bất thành, chàng trai khá buồn nhưng nhất quyết không chịu buông tay mà liên tục quát nạt cô, thậm chí còn túm áo và hét lên: “Em nghĩ em trốn được anh á?”. Về phía nữ chính, cô nàng chỉ biết vùng vẫy trong im lặng trước những con mắt hiếu kỳ xung quanh.

Nhưng cuối cùng thì nàng cũng được “giải cứu”, bỏ lại chàng với vẻ mặt buồn bã có phần hối hận vì đã quá nóng giận.

Và đây là kết quả của sự nóng giận.

Điểm duy nhất được cư dân mạng khen là sau khi tỏ tình thất bại, một số thanh niên vẫn có ý thức dọn dẹp lại đống hoa đã xếp trên đường. Buồn thì buồn nhưng vẫn tặng 10 điểm cho ý thức giữ gìn vệ sinh đường phố.

Cuối cùng thì phải đi dọn dẹp chứ biết sao.

Màn tỏ tình công khai nhưng lại mang tính chất dọa nạt này khiến dân tình thực sự sốc. Đa số đều bày tỏ ý kiến không ủng hộ thái độ nóng vội của chàng trai, phía chị em lại đồng tình quan điểm, thật may mắn cho cô gái khi thoát khỏi một người đàn ông nóng nảy.

– “Chọn cách công khai chỉ khi nào chắc chắn người kia đồng ý thôi nhé, chứ không lại thành áp lực cho người ta, không yêu vẫn phải đồng ý hoặc không chấp nhận thì lại xấu hổ với mọi người ở đấy”.

– “Thấy anh kia đi dép lê và trang phục chẳng lịch sự gì cả, đi tỏ tình mà không chuẩn bị chu đáo thế thì không được. Hơn nữa nhìn cách nói chuyện với bạn gái cũng không nhẹ nhàng lại còn túm áo làm bạn ấy phải liên tục bỏ tay ra, nhìn cũng tội ghê”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của chàng trai? Nếu như trước đây, chúng ta thường mơ mộng về một màn tỏ tình lãng mạn như trong phim Hàn Quốc thì có lẽ xem xong clip này, ai ai cũng sẽ phải giật mình tỉnh mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *