Thủy Tiên gom tiền quảng cáo, chạy show tiếp tục cứu trợ miền Trung: Ráng ‘cày’ để giúp đỡ bà con

Nhìn thấy người dân vẫn oằn mình sau đợt bão lũ, Thủy Tiên gom tiền quảng cáo, tích cực chạy show để kiếm thêm chút đỉnh trở lại miền Trung giúp đỡ bà con. Đã hứa thì phải thực hiện, cảm thấy khâm phục tấm lòng của Thủy Tiên.

Sau khi đi từ thiện miền Trung trở về, Thủy Tiên đã cho ra mắt MV mới và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bản thân nữ ca sĩ không mong chờ sản phẩm sẽ lọt top thịnh hành vì cô biết fan của mình đa số đều có gia đình và đi làm nên không thể thức cày view, chỉ mong mọi người yêu thương và chia sẻ cho MV này thật nhiều. Thế nhưng mới đây, khi thấy người hâm mộ bao trọn cả quán nét để “cày view” cho mình, Thủy Tiên đã vô cùng xúc động.

Thủy Tiên chia sẻ ảnh fan “cày view” cho MV mới của mình và bày tỏ lòng biết ơn.

Đáng chú ý, Thủy Tiên còn tiết lộ chuyện sẽ quay trở lại miền Trung để tiếp tục giúp đỡ người dân dù trước đó đã thông báo hoàn thành quá trình cứu trợ. Cụ thể, bà xã cầu thủ Công Vinh cho biết có hứa với các hộ dân làm kinh doanh bị mất trắng ở Hà Tĩnh sẽ quay lại để hỗ trợ thêm tiền trả nợ nếu quỹ từ thiện còn. Tuy nhiên, hiện quỹ đã hết nên Thủy Tiên “gom” quảng cáo, chạy thêm show kết hợp với tiền từ view YouTube để giúp đỡ bà con.

Thủy Tiên gom tiền quảng cáo, chạy thêm show để trở lại miền Trung giúp đỡ bà con

“Trời ơi sáng ra có bạn FC gửi link xem dễ thương mà xúc động muốn khóc luôn nè. Tiên có hứa với các cô chú kinh doanh bị mất trắng Hà Tĩnh sẽ quay lại để giúp đỡ thêm tiền trả nợ nếu còn tiền quỹ từ thiện, nhưng quỹ hết rồi nên ráng cày kiếm tiền quảng cáo, tiền show tháng này đến giữa tháng sau góp thêm cả tiền view YouTube tất tần tật giữa tháng sau đi gửi thêm cho các cô chú trả nợ…

Thấy bà con mất trắng, Thủy Tiên quyết kiếm thêm tiền để trở lại giúp đỡ.

Nhìn nhiều cô chú mất trắng họ hoảng loạn khóc và ngất xỉu luôn thương không cầm lòng được nên hứa với lòng cố gắng cày kiếm tiền giúp thêm cho cô chú để Tết này đỡ lo… biết ơn các bạn đã yêu thương ủng hộ cày view lắm lắm lắm” – Thủy Tiên chia sẻ việc gom tiền quảng cáo, chạy show để ra miền Trung cứu trợ.

Bà xã Công Vinh chia sẻ khi nhìn thấy người dân hoảng loạn, ngất xỉu vì bị mất hết tài sản sau lũ, cô không thể cầm lòng nên cô gắng kiếm thêm tiền để trở ra miền Trung giúp đỡ thêm bà con. Theo dự kiến, vào giữa tháng 12, Thủy Tiên sẽ quay lại Hà Tĩnh để giữ đúng lời hứa với người dân.

Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh trong chuyến cứu trợ vừa qua.

Dù quỹ đã không còn tiền vì những chuyến từ thiện trước đã sử dụng hết, song Thủy Tiên vẫn muốn giúp thêm cho người dân. Mặc bao lời chỉ trích, Thủy Tiên vẫn làm những việc mà bản thân cảm thấy đúng, có thể cứu được nhiều người trong cơn hoạn nạn, đó là mục đích chính của cô. Hy vọng Thủy Tiên có thật nhiều sức khỏe và kiếm được nhiều tiền để tiếp tục hành trình thiện nguyện, mang yêu thương trao đến tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *