Hải Phòng: Rảnh rỗi, nhóm thanh niêm sơn trắng cá sấu thành “bạch tạng” : chỉ để chụp ảnh cho vui

Hành động sơn trắng cá sấu bạch tạng của nhóm YouTuber này đang khiến cư dân mạng ai nấy đều phẫn̷ n̷ộ.

YouTube ở Việt Nam là một sân chơi cạnh tranh cực kì khốc̷ l̷iệt khi mỗi ngày đều có hàng trăm – lẫn hàng nghìn kênh mới ra̷ đ̷ời. Bên cạnh những người làm nội dung có tâm, biết đầu tư chất xám thì vấn nạn hiện tại của YouTube đó chính là những clip “rác” có nội dung nhảm̷ n̷hí, được làm ra với mục đích câu view câu like mà không mang tính giáo dục.

Mới đây, cộng đồn̷g mạng đã không khỏi phẫn̷ n̷ộ khi một kênh YouTube ở Hải Phòng đã đăng clip b̷ắt sống cá sấu. Nếu bắt cá không thì chẳng ai nói làm gì, đằng này thanh niên đã có hành̷ v̷i mà nhiều netizen đánh̷ g̷iá là ngược̷ đ̷ãi động vật, cố tình gây̷ s̷ốc.

Theo nội dung đoạn clip, 4 thanh niên trong cùng một làng sau khi phát hiện con “cá sấu bạch tạng” đã cùng nhau thực hiện vây̷ b̷ắt. Trong suốt quá trình xem clip, con vật tỏ ra phản kháng rất yếu̷ ớ̷t nhưng những người trong clip vẫn cố “tỏ ra nghiêm̷ t̷rọng” khi liên tục la to sợ̷ c̷ắn.

Xem một lúc mới biết, hoá ra con cá sấu này đã bị sơn trắng toàn thân, mục đích là để “trêu” những người bạn khác trong làng nói đây là cá sấu bạch tạng tiền tỷ. Tuy nhiên, đây có thể được xem là hành̷ v̷i ngược̷ đ̷ãi động vật. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong cũng đã bất bình lên tiếng.Cũng trên kênh YouTube này, trước đó nhóm từng hùa vào bắt̷ một con cá sấu có màu đen tương tự. Nhiều cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi liệu đây có phải là cùng một con nhưng bị lấy ra sơn trắng hay không.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi giới rich kid chơi hàng hiệu, hẳn sẽ chẳng xa lạ gì với cụm từ “cá sấu bạch tạng” với chiếc túi Hermes trứ danh. Đây là loại động vật quý̷ h̷iếm, thậm chí còn không thể nào… “mua bán” được.

Hiện tại clip của nhóm thanh niên đã hút về hơn 375k view với hơn 3 ngàn lượt bình luận. Một vài bình luận của netizen:

– Con cá sấu nó bơi còn không nổi mà mấy ông trong clip cứ la lên cắn̷ c̷ắn, không biết cắn̷  cái gì.

– Có 1 con cá sấu mà đày̷ đ̷oạ nó hết clip này tới clip khác, sợ̷ t̷hật.

– Đây là ngược đãi̷ đ̷ộng vật rồi chứ gì nữa?

– Không hiểu nổi sao lại có thể bắt̷ 1 con vật xong cười “haha” cả clip như thế?

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *