Nhìn tướng rốn 5 giây biết ngay tương lai làm quan to, hay bần cố nông trọn kiếp

Khi bạn nhìn vào tướng rốn có thể biết được tương lai vận mệnh của một con người trong tương lai.

Rốn sâu và rộng

Với những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Những người này sẽ có khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông nên sự nghiệp dễ dàng thăng quan tiến chức.

Trong cuộc sống những người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Rốn ngang miệng rốn rộng

Rốn nằm ngang thì phần lớn là những người có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Những người này dễ dàng tạo được thành công trong cuộc sống của mình. Bởi họ là người được quý nhân giúp đỡ làm gì cũng dễ dàng thành công. Cuộc sống của người này càng già sẽ càng giàu có phát tài hơn người.

Tướng rốn miệng hẹp

Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn hẹp thì sẽ không tốt về mặt công danh, tài lộc. Phần lớn những người này thì ít khi con đường tài vận thịnh vượng. Cuộc sống của người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả như ý muốn.

Độ lớn nhỏ của rốn

Nếu bạn sở hữu tướng rốn nhỏ, lại bị lồi lên thì trong cuộc sống của gia chủ không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém ảnh hưởng tới vận mệnh và hạnh phúc của mình. Với những người nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì cuộc sống dễ nghèo túng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *