Nhật Kim Anh tình tứ, hội ngộ “cậu ba” Cao Minh Đạt

Tại buổi họp báo ra mắt phim Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh đã có dịp hội ngộ cùng dàn sao Tiếng Sét Trong Mưa. Đặc biệt, nữ diễn viên, ca sĩ không giấu được sự vui mừng khi gặp lại “cậu ba” Cao Minh Đạt.

Mới đây, Nhật Kim Anh cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt trong buổi họp báo của “Vua Bánh Mì”. Sau thành công của “Tiếng Sét Trong Mưa” thì đây là bộ phim truyền hình tiếp theo mà cô nhận lời góp mặt. Được biết, nhân vật mới của Nhật Kim Anh trong “Vua Bánh Mì” có nhiều điểm tương đồng với Thị Bình của cô trong “Tiếng Sét Trong Mưa”.

Nhật Kim Anh cho biết: “Hình như tất cả đạo diễn dường như thấy tôi ướt át hay sao nên thường giao những vai đau khổ. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ có vai diễn thật ác để thay đổi hình ảnh các vai đau khổ thường thấy”.

“Với Vua bánh mì, cá nhân tôi cảm nhận được cốt truyện rất hay. Vai bà Dung chỉ là hỗ trợ cho lớp trẻ, không xuất hiện nhiều nhưng vai diễn này là cả vấn đề vì vai diễn khá nặng. Cốt truyện vai diễn này cũng khác hoàn toàn so với các vai diễn khác. Khi cốt truyện khác cũng đòi hỏi diễn xuất của mình phải khác đi. Thêm trong đó phim này tôi được đạo diễn Phương Điền gò rất nhiều, diễn xuất theo những cách đạo diễn Phương Điền chỉ dạy. Để có thay đổi hay không đợi phim chiếu và khán giả cảm nhận”.

Tại buổi họp báo, Nhật Kim Anh vui mừng gặp lại dàn diễn viên và đạo diễn của bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa”. Đặc biệt, màn tái ngộ của “Thị Bình” và ‘cậu Ba Khải Duy” đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Cô không ngại ngùng “vuốt má” Cao Minh Đạt vô cùng tình tứ. Có thể nói, sau lần hợp tác trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, cả hai đã dần trở nên thân thiết và thoải mái hơn rất nhiều.

Trước đó, bộ phim của đạo diễn Phương Điền nhận được nhiều sự quan tâm khi vừa công bố. Đối với Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh vào vai Thị Bình. Đây là một cô thôn nữ hồn nhiên, vui vẻ. Cô vô tình gặp phải cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) và từ đó, hai người có con với nhau. Cuộc đời Thị Bình rất khổ, cô khóc lóc suốt cả phim từ tập đầu đến tập cuối. Tương tự với Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh lại lần nữa vào vai một cô gái cột tóc hai bím, khóc lóc rũ rượi ngay từ teaser đầu tiên. Thậm chí vẻ mặt khi khóc lóc của nữ diễn viên cũng chẳng có gì thay đổi. Số phận của Nhật Kim Anh trong bộ phim này có lẽ chẳng khá khẩm hơn là bao. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh tiết lộ dù chỉ xuất hiện trong hơn chục tập phim nhưng vai này có rất nhiều đất diễn.


Một điều đặc biệt, trong “Vua Bánh Mì”, Nhật Kim Anh lại tiếp tục đóng vai vợ của Cao Minh Đạt và mẹ của Quốc Huy. Nhiều ý kiến cho rằng vai diễn này một màu và sẽ không tạo được tiếng vang lớn như “Thị Bình”. Đáp lại ý kiến này Nhật Kim Anh chia sẻ: “Bản thân tôi rất vui khi gặp lại các đồng nghiệp và cả ba từng tham gia “Tiếng Sét Trong Mưa” nhưng tôi tin rằng khán giả sẽ có những cảm xúc riêng khi theo dõi cốt truyện của phim này!”.


Nhật Kim Anh không quên bày tỏ sự kỳ vọng mong rằng bộ phim “Vua Bánh Mì” sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Nữ diễn viên luôn cô gắng tạo dựng hình ảnh mới vẻ và khác biệt trong mỗi lần xuất hiện. Sắp tới đây, Nhật Kim Anh vẫn tập trung cho kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Cô mong muốn gửi đến khán giả nhiều sản phẩm chất lượng, chỉn chu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *