Nhật Kim Anh bạc cả tóc khi tiếp tục hầu tòa để giải quyết tranh chấp nuôi con với chồng cũ

Nữ ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh vẫn đang trong hành trình giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con trai từ chồng cũ Bửu Lộc.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa chia sẻ hình ảnh tại tòa án kèm theo đó là dòng trạng thái đầy xót xa: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!”. Có thể thấy vì theo đuổi hành trình giành quyền nuôi con với chồng cũ đầy gian nan và kéo dài, nữ ca sĩ suy sụp nhiều về tinh thần lẫn sức khỏe.


Được biết vào ngày 28/8, TAND Tp.Cần Thơ đã xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Theo kết quả, tòa quyết định chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, kháng nghị của Viện kiểm sát, quyết định hủy bản án sơ thẩm, giao hồ sơ cho TAND quận Ninh Kiều giải quyết lại.


Trước đó vào cuối tháng 3, Nhật Kim Anh được tòa xử sơ thẩm nhận được quyền trực tiếp nuôi con từ chồng cũ. Tuy nhiên một thời gian sau đó, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) kháng nghị về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là Nhật Kim Anh và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (ngụ Cần Thơ). Nguyên nhân dẫn đến bản kháng nghị từ VKSND quận Ninh Kiều là vì cho rằng chồng cũ của Nhật Kim Anh có đủ điều kiện để xin hoãn phiên tòa xét xử quyền nuôi con trực tiếp, đồng thời nữ ca sĩ vì bận rộn với công việc nghệ thuật nên khó có thể chu toàn trong việc nuôi con.


Trước việc VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị TAND quận Ninh Kiều thay đổi hướng xét xử phúc thẩm đối với vụ việc giải quyết quyền trực tiếp nuôi con, Nhật Kim Anh đã bày tỏ bức xúc về vấn đề này. Nữ ca sĩ – diễn viên cho hay không thể có luật nghệ sĩ thì chăm con không tốt vì có rất nhiều trường hợp những người hoạt động nghệ thuật vẫn nuôi dạy con trưởng thành được..

Lần gần đây nhất Nhật Kim Anh được gặp con là vào sinh nhật tuổi 35 vào giữa tháng 8 vừa qua. Cô hạnh phúc khi bên con trong dịp đặc biệt. Cu Tin hiện vẫn đang sống với bố và gia đình nhà nội.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014, sau đó có với nhau 1 cậu con trai là bé Bửu Long (cu Tin). Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cả hai không hợp nên đã đi đến quyết định ly hôn. Ở thời điểm “đường ai nấy đi” với chồng, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho anh Bửu Lộc vì thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc tốt cho con.

Đến cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ việc bị chồng cũ cấm gặp con. Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh thăm nom con trai. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” sau đó đã quyết định gửi đơn kiện đòi quyền nuôi con với mong muốn bé có được tình yêu thương và chăm sóc từ mẹ do còn quá nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *