Nam chính tập cuối Người Ấy Là Ai bất ngờ “bóc phốt” nữ chính Mai Tường Vân

Buổi hẹn hò đầu tiên của Mai Tường Vân và Hồng Sơn sau Người Ấy Là Ai đã diễn ra vô cùng đáng yêu.

Nếu là một fan cứng của các gameshow trên truyền hình, hẳn nhiều người cũng nhận ra nữ chính tập cuối của Người Ấy Là Ai mùa 3 chính là một thí sinh nổi bật của Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Mai Tường Vân (sinh năm 1991, đến từ Thanh Hóa).

Tham gia show hẹn hò cực hot này để tìm một nửa đích thực, Mai Tường Vân đã may mắn chọn trúng cực phẩm độc thân là chàng biên tập viên điển trai Hồng Sơn. Sự nên duyên của cặp trai tài gái cũng giỏi không kém đã tạo thành cái kết đầy viên mãn cho mùa 3.


Sau khi được chính thức công khai hẹn hò ở Người Ấy Là Ai, Mai Tường Vân và Hồng Sơn cũng đã đi chơi cùng nhau. Tại đây, nam chính đã lên tiếng “bóc phốt” nữ chính. Lúc đầu, cả 2 tính đi ăn nhà hàng nhưng vì không đặt bàn trước nên đành đổi sang kế hoạch đi uống cà phê. Hồng Sơn định tới đón để đi cùng nhau nhưng Mai Tường Vân không cho, chắc do ngại.

Khi đi cà phê, Mai Tường Vân đã gọi 1 ly chocolate nóng nhưng lại không hề động vào món đồ uống này chỉ vì… không có ống hút. Thế là Hồng Sơn đành phải đi gọi một đồ uống khác vì sợ bạn gái chết khát. Chàng BTV lém lỉnh chốt lại: “Tôi chẳng hiểu sao các bạn cứ thần tượng Mai Tường Vân như vậy trong khi tôi thấy cô ấy thật ngốc nghếch. À chưa kể, Vân bình thường gặp người lạ sẽ chẳng mở mồm nói câu gì đâu, nhưng khi nói chuyện quen rồi thì cũng xàm lắm”. Có thể thấy, mối quan hệ của cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *