Nhã Phương ẩn ý nói về thất bại làm dấy lên ồn ào Trường Giang làm ăn thua lỗ

Dòng trạng thái của Nhã Phương khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.
Sự kiện: Nhã Phương
Mới đây, Nhã Phương vừa đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự trên Facebook cá nhân. Theo đó, bà xã Trường Giang viết: “Thử thách là một phần của thành công, thất bại là thứ tạo nên kinh nghiệm và nước mắt chính là khởi đầu của kiên cường.

Nếu hôm nay em trượt ngã, cứ khóc đi nhưng đừng vội bỏ cuộc! Có ai đi xa mà chưa từng ngã, chưa từng nản lòng thoái chí? Nhưng mà em biết đấy, vẫn có những cây xương rồng mọc lên ở sa mạc, con người ta cũng vậy, chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ có một ngày chạm tới ước mơ mà thôi!”

Nhã Phương đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự trên trang cá nhân

Dòng trạng thái nói về khó khăn, thất bại cũng như việc động viên đừng bỏ cuộc khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán. Có người cho rằng, nữ diễn viên “Thanh xuân” đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Có nhiều ý kiến lại đồn đoán rằng có thể do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nên việc làm ăn của Trường Giang bị ảnh hưởng lớn. Vì thế, Nhã Phương đã gửi lời động viên đến ông xã.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán có thể do tình hình làm ăn của Trường Giang không tốt

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt khách của các chương trình truyền hình, hợp đồng quảng cáo, vợ chồng Trường Giang còn lấn sân sang kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Đến thời điểm hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã mở 4 cửa hàng ăn về cơm quê, hải sản,…

Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chuyện kinh doanh của các cửa hàng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Trong lần dịch bùng phát đợt 1, cửa hàng của Trường Giang cũng đã thực hiện theo yêu cầu giãn cách xã hội. Tuy nhiên, khi đợt dịch thứ 2 bùng phát mạnh mẽ hơn có thể khiến cửa hàng làm ăn thất bát nên Nhã Phương “ăn không ngon, ngủ không yên” như thế.

Cũng có ý kiến cho rằng, Nhã Phương gửi lời động viên đến bạn thân là MC Liêu Hà Trinh

Tuy nhiên, bên dưới dòng trạng thái, Nhã Phương lại chú thích “Em – Liêu Hà Trinh” khiến cư dân mạng khó đoán được ý đồ của cô. Nhã Phương và Liêu Hà Trinh chơi chung trong nhóm bạn thân cùng Ái Phương, Á hậu Hoàng Oanh… Trong các dịp quan trọng của nhau, nhóm bạn đều cùng nhau hội tụ để chúc mừng và động viên lẫn nhau. Đầu tháng 7 vừa qua, MC Liêu Hà Trinh vừa tiết lộ sẽ phải hoãn đám cưới. Vốn dĩ cô cùng bạn trai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10.10.2020, nhưng vì dịch bệnh và đường bay quốc tế vẫn bị cấm nên đám cưới khó diễn ra đúng theo kế hoạch: “Vì người từ nước ngoài về vẫn phải cách ly 14 ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khách mời là họ hàng và bạn thân của chú rể từ Hà Lan về”.

Nữ MC cũng tiết lộ thêm rằng, đám cưới sẽ được tổ chức trong năm 2021 nhưng chưa có kế hoạch cụ thể. Vì thế, cũng có người cho rằng Nhã Phương đang an ủi người bạn thân khi phải hoãn kế hoạch lớn của cuộc đời vì dịch bệnh.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, bởi Nhã Phương không lên tiếng thêm về dòng trạng thái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *