Người phụ nữ không mặc phụ tùng thả dáng “check-in” ở Đền Ngọc Sơn

Hành động xúc phạm địa điểm linh thiêng này của người phụ nữ Sài Gòn như thể thách thức dư luận.

Cách đây không lâu, mạng xã hội được phen hoảng hốt khi chứng kiến 1 loạt ảnh giáng sinh của người phụ nữ chụp cùng trẻ nhỏ. Điều thu hút sự chú ý không phải niềm hạnh phúc hay khoảnh khắc vui tươi trong không khí Giáng sinh mà điểm nhấn là chiếc áo người phụ nữ trẻ mặc trên người.

Dù nhiều lần vấp phải chỉ trích nhưng cô gái trẻ vẫn không thay đổi.

Sau khi nhận lại quá nhiều chỉ trích vì những hình ảnh trong ngày Noel, người phụ nữ này đã xóa bài đăng gây bão, đồng thời tạm thời khóa trang cá nhân. Thế nhưng đồng thời lại sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác để tiếp tục đăng tải hình ảnh với cách ăn mặc tương tự.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân khác của C lại nhận tiếp tục chỉ trích khi đăng tải bức ảnh “không phụ tùng” thả dáng check-in tại địa điểm được cho là Đền Ngọc Sơn tại Hà Nội. Bức ảnh được khóa tính năng bình luận, nhưng khuôn mặt và sở thích khác biệt của chính chủ thì không lẫn vào đâu được.

Chiếc áo mỏng tang gây phản cảm nhưng C vẫn rất thoải mái và tự tin tạo dáng

Dường như người phụ nữ này muốn thách thức với dư luận khi lựa chọn tới một nơi linh thiêng như Đền Ngọc Sơn để chụp bức ảnh này. Hành động xúc phạm địa điểm tâm linh này tiếp tục làm làn sóng bức xúc, tẩy chay người phụ nữ càng nhiều hơn.

Đồng ý việc không sử dụng “phụ tùng” sẽ giúp phụ nữ tránh những căn bệnh liên quan tới vòng 1. Thế nhưng, nên chọn trang phục ý tứ hơn để không gây phản cảm tại nơi công cộng là thể hiện văn hóa của bản thân.

Tấm hình dậy sóng dư luận.

– Đến nước này thì chỉ cảm thấy chị cố tình để được chú ý. Chọn hẳn nơi thiêng liêng để làm những hành động lố bịch.

– Biết là quyền tự do của mỗi người, nhưng nó cũng nên đúng thời điểm và địa điểm chứ. Chị nên xem lại nhé!

Dân mạng chỉ trích một cách gay gắt, liệu có đủ để thức tỉnh người phụ nữ này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *