Người phụ nữ đánh rơi con mà không hay biết, “hớt hải” lúc sau “đi nhặt” con

Sau cú va chạm với ô tô, người phụ nữ làm con trai nhỏ ngồi sau ngã văng xuống đường nhưng không hay biết.

Clip ghi lại tai nạn giữa 2 phương tiện trong buổi trưa ngày 1/2. Hai mẹ con đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, người mẹ cầm lái xảy ra va chạm với một ô tô cùng chiều, từ phía sau đi lên.

Hình ảnh trước khi xảy ra va chạm của người mẹ chở con trai. (nguồn: internet)

Sự cố khiến cậu bé ngã văng xuống đường, người mẹ không biết, vẫn tiếp tục đi nhưng tò mò ngoái lại phía sau. Phát hiện con ngã, chị này ????ốt ????oảng bỏ xe máy giữa đường, cuống cuồng ra đỡ. Trong lúc chạy vội, người phụ nữ còn đập đầu ô tô báo hiệu.

Theo chia sẻ của tài xế ô tô, cậu bé không bị thương đáng kể.

Người phụ nữ vứt xe máy giữa đường, hớt hải chạy vì đánh rơi con

Tình huống ????guy ????iểm đang thu hút nhiều bình luận của dân mạng. Nhiều người cho rằng cả hai lái xe đều có lỗi trong ????ụ ????a chạm này.

“Xe máy đi hơi láng thì phải, còn tài xế ô tô không giữ khoảng cách an toàn. Ở ghế lái, tài xế có thể quan sát rất rõ chiếc xe máy và hoàn toàn có thể chủ động tránh. Chắc bác tài lái non nên luống cuống, xử lý kém”, một dân mạng nhận xét.

“Đi trên đường đông, tốt nhất là cứ còi lên một tiếng vì nhiều bác lái xe cứ đánh lái tùy hứng, sợ lắm. Cả hai mẹ con này còn chủ quan không đội mũ bảo hiểm, cháu bé ngồi sau có vẻ lơ đễnh, rất ????guy ????iểm”, tài khoản Trần Đức bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *