Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ bữa cơm đạm bạc, đồng nghiệp lo lắng sức khỏe nam danh hài vì cứ ăn uống “kham khổ”

Dù đã quá quen với sở thích ăn uống đạm bạc của Hoài Linh nhưng đồng nghiệp và fan hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng vì nam danh hài cứ ngày 1 gầy đi thế này.
Khuya muộn hôm qua, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ hình ảnh selfie đang ăn bữa tối muộn trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Dù không biết có phải vì công việc bận bịu mà đến khuya nam danh hài mới ăn hay sao nhưng nhìn bát cơm đạm bạc của anh nhiều người phải bày tỏ lo lắng. Nam danh hài chia sẻ: “Ăn để sống chứ không cần sống để ăn”, kèm theo đó là bát cơm với vài lát thịt kho mặn và chút món xào. Dạo gần đây, Hoài Linh có vẻ lại gầy thêm nhiều. Với chế độ ăn uống thế này thì cũng rất khó để nam danh hài tăng cân lên được.

Đồng nghiệp hỏi thăm sức khỏe và động viên nam danh hài ăn “mạnh” hơn nữa
Nếu yêu thích Hoài Linh, hẳn khán giả cũng biết sở thích ăn uống “quê mùa” của anh. Hoài Linh chỉ thích ăn cá khô, mắm, kho quẹt, rau xanh hay các món bình dân thay vì thưởng thức sơn hào hải vị. Thời gian anh còn quần quật chạy show, trong hậu trường thường xuyên ghi lại hình ảnh Hoài Linh ăn cơm với mắm hay cá khô, bánh mì. Danh hài xứ Quảng từng chia sẻ: “Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô. Tôi không ngồi bàn ăn mà chỉ ngồi lết dưới đất. Cái cốt nhà quê ăn đã ăn sâu vào trong tôi nên không sửa được…”. Dù đã là 1 nghệ sĩ lớn nhưng chính sự chân chất, bình dân của Hoài Linh khiến khán giả thêm phần cảm phục, yêu mến.


Thời gian này, Hoài Linh đang thực hiện 1 dự án phim Tết cùng các diễn viên như: Phương Dung, Phi Phụng, Công Ninh, Lê Huỳnh, Lê Bê La, Trịnh Xuân Nhãn, Kha Ly,…. Nam danh hài cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm việc tại phim trường với khán giả. Dù biết ăn uống đạm bạc là thói quen khó bỏ nhưng khán giả vẫn mong Hoài Linh “ăn ngon” thêm 1 chút để đủ sức khỏe quay trở lại với guồng quay công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *