Mẹ Hồ Ngọc Hà hết mực khen ngợi ‘chàng rể’ Kim Lý

Mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công khai yêu nhau từ năm 2017. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ không chỉ từ đông đảo người hâm mộ mà ngay từ đầu gia đình hai bên cũng rất tán đồng. Thậm chí, phụ huynh của Hà Hồ và Kim Lý di chuyển giữa hai nước để gặp gỡ, kết thân với nhau.

Sau một thời gian ngắn yêu nhau, Kim Lý giống như một thành viên trong gia đình “nữ hoàng giải trí”. Thông qua các khung ảnh, công chúng có thể thấy rõ giữa anh và ba mẹ Hà Hồ, Subeo dường như không có khoảng cách. Thậm chí, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà cũng đã dành nhiều lời “có cánh” mỗi khi tương tác với con rể trên mạng xã hội Từ khi bắt đầu thông thạo tiếng Việt, nam diễn viên cũng xưng hô bằng mẹ khá thân mật.

Mới đây nhất, chia sẻ với báo Vietnamnet, khi được hỏi đến Kim Lý, mẹ Hà Hồ nói: “Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà”.

Có thể thấy, tình cảm của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có thể ngày một tốt hơn phần nào cũng nhờ vào sự ủng hộ của ba mẹ đôi bên. Dù khác biệt về mặt ngôn ngữ nhưng hai gia đình vẫn có thể gặp gỡ, ăn uống và sinh hoạt vui vẻ bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *