Lay con thế nào cũng không tỉnh ngủ, mùi lạ trong bình sữa giúp người mẹ vạch mặt kẻ thủ á𝒸 ngay trong gia đình

Người tưởng thân cận nhất với gia đình trong câu chuyện hóa ra lại là kẻ vô cùng á???? độ????.

Sự thật gây chấn động truyền thông Indonesia vừa được hé lộ vào tháng 8 năm ngoái vừa qua: Một cô bảo mẫu đã thêm thuốc với tác dụng phụ gây buồn ngủ vào sữa của em bé mà mình nhận trông nom.

Mẹ của cháu bé, cô Vierza, đã chia sẻ chi tiết câu chuyện đau lòng của gia đình lên Instagram (@febevierza912), để cảnh báo các vị phụ huynh khác về thủ đoạn ????ã ????an của cô trông trẻ.

Theo China Press, cặp vợ chồng ở Indonesia đã thuê Ju về để trông nom 2 đứa trẻ khi họ đi làm. Nhờ chăm chỉ chịu khó lại cẩn thận, Ju dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của vợ chồng Vierza.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Vierza thấy rằng, bé trai Great bỗng đi ngủ sớm hơn thường lệ. Thậm chí, Great còn quấy khóc như thể không muốn bú bình khiến Vierza vô cùng lo lắng. Không chỉ thế, tã của bé trai cũng đột nhiên khô ráo bất thường, đi tiểu ít hơn hẳn.

Vierza đem sự hoang mang của mình kể cho một người bạn và nhận được lời cảnh báo: Có thể cô trông trẻ đã pha thuốc ngủ vào sữa của em bé để đỡ phải trông nom!

Dù không tin ngay, nhưng nỗi nghi hoặc của Vierza đã lên đến đỉnh điểm khi một ngày, cô có lay như thế nào Great cũng không tỉnh ngủ.

Vierza liền kiểm tra bình sữa mà Ju đã pha trước đó và ngửi thấy ngay mùi hương khác lạ – chắc chắn sữa trong bình đã bị pha trộn.

Hai vợ chồng Vierza liền “ba mặt một lời” với Ju và ả thừa nhận đã thêm Cetirizine* vào bình sữa của Great để… em bé ngủ cho nhanh. Ju nói thêm rằng mình đã làm việc này được 3 ngày rồi khóc lóc xin được tha thứ.

*Cetirizine là một loại thuốc kháng histamine thế hệ thứ II, chuyên dùng để điều trị viêm mũi dị ứng, viêm da và nổi mề đay. Tác dụng phụ thường gặp của Cetirizine là gây buồn ngủ, đ????u đầu, đ????u bụng và khô miệng.

Thậm chí, Ju còn thuật lại quá trình pha Cetirizine vào sữa của Great.

Cuối cùng, Vierza vẫn không báo cảnh sát về hành động của Ju, cô chỉ đăng lên Instagram như lời cảnh báo cho những vị phụ huynh bận rộn, phải nhờ cậy các cô trông trẻ.

Bài đăng của cô đã thu hút gần 50.000 likes, được chia sẻ rộng rãi lên Facebook và một số kênh truyền hình của Indonesia. May mắn thay, sau khi được đưa đến bệnh viện, sức khỏe của Great đã dần hồi phục. Tuy nhiên, bé trai tội nghiệp vẫn chưa thôi bị nôn mửa do ????gộ độ????.

Để tránh những sự cố đáng tiếc, có lẽ các cặp vợ chồng nên sát sao hơn trong việc quản lý người giữ trẻ thông qua camera phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *