Không ngôn tình như điện ảnh , anh chàng khoe tin nhắn vợ chồng của mình với những nội dung hết sức bất ngờ

Nếu như vợ chồng nhà người ta gửi lời yêu thương ngọt ngào, ngôn tình như điện ảnh thì cặp đôi này lại chỉ nhắn cho nhau những nội dung chuyển khoản.

Thời gian này, mạng xã hội đang rầm rộ với câu chuyện tình ái của Âu Hà My cùng ông xã ngoại tình. Những dòng tin nhắn ngôn tình của chồng Hà My được dân mạng chia sẻ không ngớt, nhiều người châm biếm cho rằng càng nói lời ong bướm, hoa mỹ thì càng chẳng đáng tin.

Không ít người sau khi nghe về câu chuyện ồn ào này cũng khoe tin nhắn của chồng gửi cho mình khiến dân mạng được dịp “cười lăn cười bò” so sánh. Và đáng chú ý nhất có lẽ là cặp vợ chồng toàn bộ tin nhắn dành cho nhau chỉ là những cuộc chuyển khoản.

Bài đăng với hơn 30 bức ảnh chụp tin nhắn của anh chồng với bà xã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chồng “ứa nước mắt” khi nhìn lại tin nhắn với vợ

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của anh T.T.P được đông đảo dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Theo như những gì mà anh T.T.P đăng tải thì toàn bộ những tin nhắn mà anh với vợ dành cho nhau suốt thời gian qua chỉ toàn là những lần giao dịch chuyển khoản tiền.

Nguyên văn bài đăng mà anh viết: “Sáng giờ thấy mọi người share nhiều hình ảnh nhắn tin của hai vợ chồng nào đấy ngôn tình lắm, sướt mướt lắm. Mình xin tuyên bố là chưa ăn thua gì so với vợ chồng mình vẫn nhắn tin với nhau nhé. Một ngày trung bình vợ mình nhắn cho mình vài tin mà tin nhắn nào đọc xong mình cũng ứa nước mắt dù vợ nhắn không hề ngôn tình. Kéo ngược SMS và inbox của hai vợ chồng trước giờ đọc xem thế nào mà cứ ngỡ như mình rơi vào sàn giao dịch vàng, giao dịch chứng khoán”.

Gia Đình Hạnh Phúc (internet)
Những cuộc hội thoại giữa hai vợ chồng của anh T.T.P và vợ là thông tin chuyển khoản. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vâng, tất cả chỉ có thông tin chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hội chị em cũng chỉ mong có một ông chồng như anh

Hầu hết toàn bộ cuộc hội thoại của anh T.T.P và bà xã đều là việc anh chuyển khoản thanh toán cho vợ. Từ việc mua đồ, spa, cơm hộp, đồ ăn vặt, cho tới bất cứ thứ gì “trên trời dưới biển” chỉ cần chị gửi thông tin đối phương kèm số tiền là anh chuyển. Thậm chí toàn bộ những bức hình mà anh chồng đăng tải hầu như đều không có đoạn hội thoại nào của cả hai. Hiếm hoi lắm người ta mới thấy chị hỏi anh: “Tiền này anh chuyển chưa?… Chuyển khoản đi… Ok…”.

Những đoạn hội thoại ngắn ngủi hiếm hoi của 2 vợ chồng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từ đi học, mua túi xách, tới đồ ăn vặt, cơm hộp anh đều chi trả không hề thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ, mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau, một cách thể hiện và quan tâm khác nhau. Đối với câu chuyện của cặp vợ chồng trên thực sự đã khiến cho hội chị em vô cùng ghen tị. Ai nấy cũng đều ao ước mình sẽ gặp được anh chồng tâm lí và “chịu chi” tới như thế.

Giống như cô nàng có nick T.N.K có bình luận rằng: “Không cần anh nói lời hoa mĩ, không cần anh phải dùng ngôn tình chào em bằng mỗi buổi sáng sớm, anh kiệm lời cũng được, ít nói cũng được, lạnh lùng cũng được, miễn là mọi thứ em muốn anh đều sẵn sàng chi trả. Vì đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu mà anh dành cho em”.

Theo:Thể Thao & Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *