Khám phá VinFast Lux SA2.0 độ như President của ‘ông trùm’ Rolls-Royce VN: Thêm tính năng kiểu xe sang, lột xá‌c nội, ngoại thất

Chiếc VinFast Lux SA2.0 trông khác biệt sau khi được đưa qua một số đơn vị độ lại, đặc biệt là nội thất tạo dấu ấn riêng cho chủ xe.

Sau 7 tháng kể từ ngày nhận chiếc VinFast Lux SA2.0, ông Đoàn Hiếu Minh – cựu Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội – đã biến chiếc xe của mình thành một sản phẩm mới lạ. Chiếc xe ban đầu là Lux SA2.0 màu đen bản cao cấp nhất với nội thất màu nâu, nay đổi sang màu xanh ngọc lục bảo và nội thất màu be. Ngoài ra, chiếc SUV của ông Minh còn được bổ sung một vài trang bị mới.

Chiếc Lux SA2.0 được chuyển từ màu đen sang màu xanh ngọc lục bảo, gần giống màu sơn của mẫu President, bằng phương pháp dán chứ không phải sơn. Vật liệu dán cao cấp nên chiếc xe trông vẫn bóng bẩy. Ngoài lớp màu mới, ngoại thất xe vẫn giữ nguyên bản.

 

Bên trong khoang cabin xe gây bất ngờ hơn khi toàn bộ ghế ngồi được làm mới, bọc da với hoạ tiết thêu dạng kim cương, trông gần giống loại trên mẫu President. Tựa đầu ghế có thêu hình chữ M cách điệu màu xanh, là logo riêng của ông Minh. Màn hình xe thay mới bằng loại Android với nhiều tính năng hơn, được thiết kế riêng cho xe VinFast. Cửa xe là cửa tự động đóng (cửa hít).

Trước đó, khi chưa mua xe, ông Đoàn Hiếu Minh đã bày tỏ mong muốn cá nhân hoá nội thất chiếc Lux SA2.0 theo ý mình. Chiếc xe thực tế có một chút khác biệt so với những hình ảnh thiết kế ban đầu. Logo riêng của ông Minh ban đầu được thiết kế màu nâu nhưng nay đổi sang màu xanh cùng tông màu với ngoại thất. Ghế ngồi cũng được phối màu kiểu khác.

Ông Đoàn Hiếu Minh nhận bàn giao chiếc VinFast Lux SA2.0 vào cuối tháng 2/2020. Chiếc SUV của ông Minh là bản cao cấp nhất. Một số trang bị n‌ổi bật trên phiên bản này có ghế trước chỉnh điện 12 hướng, âm thanh 13 loa kèm âm-ly, nội thất bố trí 7 chỗ ngồi với chất liệu da Nappa, động cơ 2 lít mạnh mẽ với công suất 228 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm và hộp số tự động 8 cấp cùng hệ thống treo khí nén.

 

Đến nay, không chỉ ông Minh mà đã có nhiều chủ xe VinFast Lux độ lại chiếc xe của mình để tạo dấu ấn riêng. Việc đổi màu ngoại thất, làm mới nội thất, thêm trang bị cửa hít, cốp điện, thay màn hình Android đã không còn là điều xa lạ với người Việt.

Tại thời điểm cựu Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội mua chiếc Lux SA2.0, VinFast vẫn chưa bán ra mẫu President. Ông Đoàn Hiếu Minh có chia sẻ vui trên trang cá nhân: “Không có tiền mua Vinfast President nên em đành phải tự xoay xở thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *