Hotgirl đào mỏ lấy danh gái thủ đô, hot girl đòi quà người yêu tất cả các ngày lễ trong cả năm: Kể cả ngày 27/7 và lần đầu nắm tay

Mới đây một bài đăng được anh chàng đăng tải trên mạng xã hội. Câu chuyện đào mỏ không còn mới nhưng kiểu “đào mỏ” dạng tặng quà như cô gái trong câu chuyện mà anh chàng đăng tải như thế này quả đúng là mạnh thật của “công chúa đào mỏ”

Vẫn biết khi yêu nhau, người ta thường tặng quà cho người yêu không chỉ sinh nhật mà còn vào những dịp kỉ niệm đặc biệt hay nhiều khi đơn giản… thích thì mua tặng thôi.

Nhưng việc đòi quà cũng nên có chừng mực nếu không người “phải” tặng quà cũng sẽ có ít nhiều băn khoăn. Câu chuyện mới được chia sẻ của một chàng thanh niên về việc người yêu đòi quà nhân dịp ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Chân dung cô gái

“1 năm qua yêu nhau chiều hết thứ này thứ nọ. Để hôm nay, cô mang cái mác thủ đô ra doạ đúng không? Yêu mấy cái đứa bánh bèo công chúa đéo hiểu kiểu gì ngày lễ nào nó cũng đòi quà. 8/3, sinh nhật,14/2, 20/10, kỷ niệm 1 năm yêu nhau quà cáp đủ. Vậy mà thêm kỷ niệm lần đầu nắm tay, kỷ niệm lần đầu hôn, kỷ niệm lần đầu quen nhau, và kể cả hôm 2/9 nó cũng đòi quà.

Đỉnh điểm là hôm nay Trung Thu, trung thu thì liên quan gì đến nó đâu mà nó đòi quà xong nó về nó dỗi, nó khinh thường mình và không coi mình ra cái gì cả.

Các ngày lễ Tết cũng đòi

Xong mang cái mác gái thủ đô ra doạ mình mới kinh, thủ đô thì làm cái gì, thủ đô mà to tao dân quê thật nhưng tôi lên thành phố đi làm và không xin ai bất cứ một đồng nào. Tôi đăng lên đây để cô dì chú bác anh chị em nhà cô vào xem có đúng những gì cô nói là thật những gì mà gia đình cô nói sau lưng tao có phải là như vậy không?

Thanh niên gọi cô là công chúa đào mỏ

Hơn 1 năm chạy theo như kẻ hầu người hạ và đổi lại từ phía của cô, gia đình cô sự coi thường là tao dại. Cô thích nổi tao cho cô nổi luôn, để xem cái tính công chúa, cái mác gái thủ đô khinh thường người khác như cô, thằng nào nó chịu được. Báu lắm” – Bài viết của nam thanh niên chia sẻ

Và thế là hết

Sau khi chia sẻ, bài viết đã có hơn 10k lượt likes và gần 1k bình luận. Đa số cũng khuyên anh chàng nên bỏ cô gái kia vì đích thị là đào mỏ, nhưng cũng không ít người cười nhạo vì chàng trai quá chi li, tính toán đến mức nhớ rõ ngày nào mua món gì như đã nêu trong tâm sự trên.

Những câu chuyện xung quanh tình yêu rồi tặng và nhận quà luôn thu hút được nhiều sự chú ý và những ý kiến trái chiều. Vậy trong trường hợp này, bạn thấy ai mới là người sai? Hay như một bình luận trong bài viết nói “Mà cặp này tốt nhất nên lấy nhau đi, đỡ khổ cho những đứa khác dính vào 2 đứa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *