Hoa khôi bóng chuyền Thu Hoài khiến NHM ngẩn ngơ tại giải VĐQG 2020

Khi những trận đấu của vòng chung kết xếp hạng chuẩn bị bắt đầu, chúng ta cùng nhìn lại hành trình của Thu Hoài và các đồng đội tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020

Năm nay Ngân hàng Công thương của hoa khôi Thu Hoài thi đấu không thực sự hiệu quả song may mắn là các đối thủ cạnh tranh với đội bóng đều gặp những vấn đề bất lợi nên đội bóng vẫn hoàn tất mục tiêu góp mặt trong top 4. Thu Hoài cùng đồng đội có một vòng 2 tương đối khó khăn, mặc dù phong độ của cô gái xinh đẹp vẫn ổn định.

Đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt năm nay gặp nhiều bất ổn về lực lượng trước mùa giải mặc dù họ vừa lên ngôi tại giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ I. Lần lượt Nguyễn Thị Xuân, Trần Tú Linh rời đội và vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm phải gọi lại Đoàn Thị Xuân nên thành tích lọt vào top 4 năm nay có thể chấp nhận được với đội bóng Ngân hàng.

Với cá nhân Thu Hoài, cô gái xinh đẹp của đội bóng mặc dù vẫn giữ được phong độ ổn định để dẫn dắt đồng đội song thành tích tại vòng 2 khiến cô gái không hề thấy thoải mái. Trước trận bán kết gặp đối thủ rất mạnh là Hòa chất Đức Giang Hà Nội, Thu Hoài sẽ phải cố gắng rất nhiều để khắc chế người cũ Nguyễn Thị Xuân của đối thủ. Vượt qua được thách thức lớn này, Ngân hàng Công thương mới có thể mơ chạm 1 tay vào Cup vô địch của mùa giải 2020.

Cùng ngắm Thu Hoài thi đấu tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *